Liên đoàn bóng đá Việt Nam mới đây đã hợp tác với chuyên gia thể lực Dominic Palmer. Dù còn khá trẻ (sinh năm 1981) nhưng người đàn ông tới từ Đức là một chuyên gia giàu kinh nghiệm và vững tay nghề. Ông từng làm việc cho phòng khám của CLB Real Madrid từ năm 2014-2016.

Trước đó, Palmer có 4 năm hợp tác với Arminia Bielefeld, CLB đang chơi ở Bundesliga 2. Ông cũng từng là huấn luyện viên thể lực của CLB Rah Ahan Yazdan (Iran) trong mùa giải 2016.

Theo xác nhận của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), ông Dominic Palmer sẽ tham gia hỗ trợ về vấn đề thể lực cho các đội tuyển quốc gia, trong đó bao gồm cả đội tuyển U23 Việt Nam, đội tuyển Việt Nam.

Như vậy, cựu chuyên gia thể lực của Real Madrid sẽ trở thành một trong những trợ lý của HLV Park Hang Seo ở giai đoạn tiếp theo.

Trước mắt, Dominic Palmer sẽ giúp cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam chuẩn bị thể lực để tham dự vòng chung kết Asian Cup nữ 2018 sẽ khởi tranh vào tháng 4/2018 tại Jordan.

Sau đó, vị chuyên gia sinh năm 1981 sẽ cùng HLV Park Hang Seo chuẩn bị cho ASIAD 2018 và đặc biệt là AFF Cup 2018 vào cuối năm.