Không phải ai xa lạ, đó chính là GĐKT Jurgen Gede, vị chuyên gia đã từng làm việc ở vùng Trung Đông trong khoảng thời gian hơn 10 năm.

Ông Gede đã làm việc cho LĐBĐ Uzbekistan trong giai đoạn 2003-2004 với vị trí trợ lý, rồi đảm nhiệm luôn vai trò HLV trưởng ĐTQG. Chắc chắn những kinh nghiệm về nền bóng đá Trung Á này sẽ được vị chuyên gia người Đức tư vấn cho HLV Park Hang-seo.

TIẾT LỘ: U23 Việt Nam có tay trong hiểu mọi ngóc ngách về U23 Uzbekistan

GĐKT Gede rất hiểu bóng đá Uzbekistan

Theo một người từng sát cánh bên GĐKT Gede trong chiến dịch quan trọng U20 World Cup là HLV Hoàng Anh Tuấn, vị chuyên gia này rất có kinh nghiệm trong việc 'bắt mạch' đối thủ.

'Tôi chắc chắn không ai hiểu rõ bóng đá Uzbekistan hơn ông Gede cả. BHL cần lưu ý điểm đó. Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả, điều mấu chốt vẫn là ở chiến thuật của HLV Park Hang-seo và sự thi triển của các cầu thủ U23. Các bộ phận khác nhau sẽ cùng phối hợp để đưa ra đánh giá, nhận xét về đối thủ', HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết.

Chắc chắn những sự tư vấn của GĐKT Jurgen Gede sẽ rất hữu ích cho HLV Park Hang-seo trước trận chiến quyết định ở VCK U23 châu Á 2018. Chúng ta cùng hy vọng cuộc trường chinh vĩ đại của 'Những ngôi sao vàng' sẽ cho ra quả ngọt.

Video: Bàn thắng tuyệt đẹp của Quang Hải vào lưới U23 Qatar ở bán kết U23 châu Á