- Tiền vệ Chanathip đã đăng đàn xin lỗi CĐV Việt Nam trên trang cá nhân. Trước đó, anh được cho là đã có status ủng hộ hành vi phi thể thao của tiền vệ Tithiphan vào đầu của Văn Hậu trong trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan.

- Việt Nam nhận tin vui ở vòng loại World Cup 2022. Đó là bởi Jordan, đối thủ cạnh tranh trực tiếp vị trí thứ 16 châu Á trên BXH FIFA đã thảm bại trước Slovakia với tỷ số 1-5. Với kết quả đáng thất vọng này, ĐT Jordan đã bị trừ 2,7 điểm còn 1227, trong khi Việt Nam đã có 1231 điểm sau trận thắng Thái Lan. Nếu có kết quả tốt trước Curacao, Việt Nam sẽ chắc chắn nằm trong top 16 châu Á, rơi vào nhóm hạt giống số 2 ở vòng loại.

- Cầu thủ Daniel James đã chính thức là người của Man Utd sau khi CLB công bố hợp đồng vào tối qua ngày 7/6 theo giờ Việt Nam. Ngoài ra, MU được cho là đang đàm phán để gia hạn hợp đồng với Juan Mata, người có hợp đồng cũ chỉ kéo dài hết 6/2019.

- Tiền vệ Adrien Rabiot được cho là đang muốn gia hạn hợp đồng với PSG. Trước đó, anh này đòi ra đi vì không được thi đấu đúng vị trí sở trường. Tuy nhiên, không có nhiều đội bóng quan tâm tới Rabiot và cầu thủ này đã phải xuống nước.

- Arsenal chia tay 7 cầu thủ hè này vì hết hợp đồng, đó là Aaron Ramsey, Petr Cech, Welbeck, Cohen Bramall, Charlie Gilmour và Julio Peleguezuelo. Ba cầu thủ đầu tiên là những người đã tạo chỗ đứng ở đội 1 nhưng vì nhiều lý do phải ra đi. Trong đó, Cech đã giải nghệ.