Vòng đấu cuối bảng A, U22 Việt Nam gặp U22 Thái Lan với tính chất quyết định ngôi đầu bảng khi cả hai đã giành vé sớm vào bán kết. Thi đấu trên cơ đối thủ tuy nhiên các cơ hội thường xuyên bị bỏ lỡ khiến U22 Việt Nam hoà không bàn thắng với U22 Thái Lan. 

Với kết quả này, U22 Việt Nam giành ngôi nhất bảng A và tiến thẳng vào bán kết. Đối thủ tiếp theo của Danh Trung và các đồng đội sẽ được xác định sau lượt trận cuối vòng bảng B.

Sau khi giành quyền vào chơi bán kết với ngôi nhất bảng, HLV Nguyễn Quốc Tuấn bày tỏ sự hài lòng với các học trò. 

HLV trưởng U22 Việt Nam chia sẻ: "Tôi tạm hài lòng với ngôi nhất bảng. Toàn đội đang hướng tới vòng bán kết với mục tiêu giành chiến thắng. Chúng tôi không thể nói rằng mình thích chạm trán đối thủ nào, bởi không được quyền quyết định".

"Trước trận đấu với U22 Thái Lan, ban huấn luyện đã có sự tính toán để đảm bảo mục tiêu giành chiến thắng cùng những toan tính cho vòng tiếp theo. Đối đầu với U22 Thái Lan, các cầu thủ chưa thể ghi bàn".

U22 Việt Nam sẽ thi đấu trận bán kết vào lúc 15h30 ngày 24/2. Trận bán kết còn lại giữa U22 Thái Lan và U22 Campuchia diễn ra sau đó vào lúc 18h30 cùng ngày.