Tối 9/2, CLB Hà Nội FC đã tổ chức mừng công cho các cầu thủ của đội bóng giành được thành tích cao cùng U23 Việt Nam. Theo đó, Bầu Hiển tuyên bố tại lễ mừng công bằng "cơn mưa tiền thưởng". Đầu tiên là những HLV có công đào tạo những cầu thủ trẻ đóng góp cho U23 Việt Nam vừa qua mỗi người 20 triệu đồng (những người có công đào tạo từ trẻ cho đến hôm nay). 

 
Tiếp đến, BHL đội 1 Hà Nội FC có công khi tạo điều kiện các cầu thủ có được như hôm nay được thưởng 500 triệu đồng. Riêng HLV Chu Đình Nghiêm được thưởng riêng 300 triệu đồng. Tiếp theo là Chủ tịch CLB Hà Nội FC được thưởng 200 triệu. Giám đốc CLB được thưởng 100 triệu đồng. Bộ phần hành chính đội bóng thủ đô cũng được thưởng 100 triệu đồng. 
 
Vui mừng với thành tích chung, bầu Hiển cũng tuyên bố thưởng cho toàn đội 1 tỷ đồng. Riêng Thành Lương, Văn Quyết là 2 ngôi sao đàn anh có ảnh hưởng lớn đến và dìu dắt đàn em nên mỗi người được thưởng riêng 300 triệu đồng. 
 
Đến lượt các cầu thủ U23 Việt Nam gồm Quang Hải, Duy Mạnh, Đức Huy, Văn Chung, Văn Hậu, Thái Quý mỗi người được thưởng 500 triệu đồng. Riêng 2 cầu thủ thuộc biên chế của Hà Nội FC là Đình Trọng và Văn Hoàng đang được CLB Sài Gòn mượn được thưởng mỗi người 200 triệu đồng.
 
Như vậy, ngoài phần thưởng chung nhận được từ U23 Việt Nam, 6 cầu thủ của thuộc CLB Hà Nội FC đã nhận thêm phần thưởng lớn từ ông bầu Đỗ Quang Hiển.