HLV Park Hang Seo khiến cho nhiều người bất ngờ khi liên tục nhắc đến bầu Đức sau khi cùng U23 Việt Nam làm nên lịch sử ở Giải U23 châu Á 2018. Tuy nhiên, chính ông chủ đội bóng phố Núi là người lặn lội sang Hàn Quốc để đưa ông Park về làm thuyền trưởng ĐTQG và ĐT U23 Việt Nam và đây chính là dịp để HLV Park Hang Seo thể hiện mình. Không chỉ biết ơn bầu Đức, nhà cầm quân người Hàn Quốc còn đích thân lặn lội lên tận Hàm Rồng để trực tiếp cám ơn. 

Trước đó, nhiều ý kiến cho rằng việc bầu Đức chọn HLV Park Hang Seo là do muốn "gà nhà" mình được lên tuyển. Khi tiếp quản đội tuyển QG và U23 Việt Nam, quân HAGL đã chiếm số đông. Tuy nhiên, ông Park có nguyên tắc làm việc riêng của mình và chỉ dựa vào những cầu thủ có năng lực và hợp với chiến thuật của mình. HLV trưởng U23 Việt Nam bày tỏ sự biết ơn bởi bầu Đức đã mất 10 năm trời đầu tư đào tạo trẻ để có được những cầu thủ xuất sắc như hôm nay. Nhưng ở đội tuyển, mọi cầu thủ đều bình đẳng như nhau và không hề có bất kỳ sự ưu ái nào. 

Tại VCK U23 châu Á 2018 vừa qua, quân HAGL chiếm số đông nhưng góp mặt ở đội hình chính không phải là nhiều. Ngoài Xuân Trường, Văn Thanh, Công Phượng thường xuyên được đá chính thì Hồng Duy, Văn Toàn chỉ vào sân từ băng ghế dự bị. Ngay cả Châu Ngọc Quang thậm chí còn không có cơ hội vào sân. Trong khi đó, những cầu thủ thuộc CLB Hà Nội FC như Duy Mạnh, Đức Huy, Quang Hải, Văn Hậu cũng luôn có được xuất đá chính...