U23 Việt Nam lần đầu tiên giành ngôi Á quân giải châu Á không chỉ gây chấn động toàn châu lục mà còn gây tiếng vang đến thế giới. Từ đó có thể thấy được rằng bóng đá trẻ Việt Nam đang phát triển đúng hướng khi có được chiến tích lịch sử. 

Do đó, đích thân Chủ tịch LĐBĐ Thế giới (FIFA) ông Gianni Infantino sẽ sang thăm và làm việc tại Việt Nam vào ngày 8/2 tới. Rất có thể, Chủ tịch FIFA sẽ có những lời chúc mừng riêng cho đội tuyển U23 Việt Nam nhân chiến thăm này. 

Theo kế hoạch gửi đến VFF, ông Gianni Infantino sẽ chỉ có một ngày làm việc tại Việt Nam, người đứng đầu của tổ chức bóng đá lớn nhất thế giới sẽ có cuộc làm việc với Thường trực Ban chấp hành LĐBĐVN và thăm quan Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. VFF cũng đang cố gắng sắp xếp để Chủ tịch FIFA Gianni Infantino có cuộc diện kiến lãnh đạo cấp chính phủ nhân dịp này. 

Bên cạnh đó, vị Chủ tịch FIFA sẽ thảo luận vấn đề quan trọng với LĐBĐ Việt Nam chính là FIFA vừa chọn Việt Nam là một trong những Liên đoàn tham gia dự án thí điểm phát triển bóng đá nữ trẻ với giai đoạn 1 kéo dài 18 tháng. Được biết, FIFA sẽ hỗ trợ toàn bộ từ nhân lực cho đến kế hoạch cho VFF thực hiện chương trình dài hạn phát triển cầu thủ bóng đá nữ trẻ. Nếu thấy phù hợp, FIFA sẽ tiếp tục hỗ trợ về trang thiết bị và tài chính để phát triển đề án này lâu dài.

Máy tính dự đoán bóng đá 22/7: Ygeteb nhận định Gamba Osaka vs Shimizu

Máy tính dự đoán bóng đá 22/7: Ygeteb nhận định Gamba Osaka vs Shimizu

Siêu máy tính Ygeteb “phán đoán” kết cục của trận đấu Gamba Osaka vs Shimizu trong khuôn khổ Vòng 17 – VĐQG Nhật Bản diễn ra vào lúc 17h00, 22/07.

Nhận định Sanna Khánh Hòa vs Hải Phòng, 17h ngày 22/7

Nhận định Sanna Khánh Hòa vs Hải Phòng, 17h ngày 22/7

Nhận định Sanna Khánh Hòa vs Hải Phòng, 17h ngày 22/7: chuyên gia dự đoán kết quả, tỷ số chính xác trận Sanna Khánh Hòa vs Hải Phòng (Vòng 20 V.League 2018).

Nhận định bóng đá Cerezo Osaka vs Urawa Reds, 17h00 ngày 22/7

Nhận định bóng đá Cerezo Osaka vs Urawa Reds, 17h00 ngày 22/7

Urawa Reds vừa trải qua liên tiếp 3 trận sân khách không ghi được bàn thắng nào.