1. Thủ môn: Bùi Tiến Dũng

Thủ thành Bùi Tiến Dũng được coi là 'của để dành' của ĐTQG cho U23 Việt Nam. Mặc dù không có phong độ cao trong màu áo Hà Nội FC, nhưng với kinh nghiệm của mình, thủ môn này hoàn toàn có thể chiếm được vị trí số 1 trong khung gỗ, trước những người đàn em như Văn Biều hay Y Eli Nie

2. Trung vệ: Nguyễn Trọng Đại, Bùi Tiến Dụng, Nguyễn Đức Chiến

Mặc dù có sở trường là tiền vệ trung tâm, nhưng Trọng Đại và Tiến Dụng đã được HLV Kim Han Yoon sử dụng ở vị trí án ngữ tại hàng phòng ngự trong trận giao hữu với Viettel vừa qua. Thực tế, không có gì quá bất ngờ khi cặp đôi này đều có thể chơi tốt ở cả 2 vị trí.

Nhiệm vụ của Trọng Đại và Tiến Dụng không chỉ là truy cản và đánh chặn. Họ còn có thể sử dụng kỹ thuật và nhãn quan của mình để phát động những đường tấn công ngay phần sân nhà. Với sơ đồ ưa thích 3-4-3, thì Đức Chiến sẽ là cái tên thích hợp để song hành cùng hai đồng đội kể trên.

3. Hậu vệ cánh: Hồ Tấn Tài, Đỗ Thanh Thịnh

Không quá khó để chọn ra đôi cánh cho U23 Việt Nam, với cặp hậu vệ Tấn Tài và Thanh Thịnh. Bộ đôi này đã được HLV Park Hang Seo tin dùng cho Vòng loại U23 châu Á hồi tháng 3 vừa qua, và cũng đang có phong độ tốt ở V-League 2019.

4. Tiền vệ trung tâm: Trương Văn Thái Quý, Nguyễn Thanh Sơn

HLV Kim Han Yoon gọi lên ĐT U23 Việt Nam lần này khá nhiều cầu thủ có thể chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm. Tuy nhiên nếu xét về kinh nghiệm, Thái Quý và Thanh Sơn có thể được lựa chọn. Trong khi Thái Quý đã phần nào chứng tỏ được bản thân ở V-League, thì Thanh Sơn từng là đội trưởng của U21, U22 Việt Nam trong nhiều giải đấu.

5. Tiền vệ công: Martin Lo

Cái tên đáng được chú ý nhất có lẽ là cầu thủ Việt kiều Martin Lo. Tiền vệ đang chơi cho Phố Hiến đã được chơi 60 phút trong trận giao hữu với Viettel. Theo đánh giá chơi tròn vai, nỗ lực, chịu khó đeo bám đối thủ. Kỹ thuật của Martin Lo cũng khá tốt để trở thành một ngòi nỏ mới cho U23 Việt Nam.

6. Tiền đạo: Nguyễn Tiến Linh, Trần Danh Trung

Vị trí mũi nhọn ở hàng công sẽ được cân đo đong đếm khá nhiều. Dù vậy, có lẽ Tiền Linh và Danh Trung sẽ là bộ đôi được lựa chọn. Tiến Linh đã chơi không ít trận cho màu áo tuyển, trong khi Danh Trung đang thể hiện tốt dưới màu áo Huế. 

Đội hình dự kiến U23 Việt Nam vs U23 Myanmar: Martin Lo đá chính