Link xem trực tiếp giao lưu với U23 Việt Nam trên VTV6:

Vào 20h tối nay 6/2, VTV6 truyền hình trực tiếp buổi giao lưu với U23 Việt Nam. Đây là món quà của Đài truyền hình Việt Nam dành cho người hâm mộ.

Với tên gọi 'Từ những cậu bé chân trần đến người hùng sân cỏ', chương trình sẽ đưa khán giả cái nhìn toàn cảnh về những chàng trai U23 Việt Nam từ khi còn là người học việc cho đến khi đạt cột mốc lịch sử.

Nhân dịp chương trình giao lưu trực tiếp này, các cầu thủ cũng có dịp tái ngộ những cựu danh thủ, người thầy cũ đã truyền lửa và kinh nghiệm giúp họ tiến đến vinh quang.

Tại buổi giao lưu trực tiếp, khán giả sẽ được thưởng thức cách tương tác hoàn toàn mới thông qua nhiều phương thức như smart tivi, smartphone. Theo đó, người hâm mộ được chủ động chọn góc máy mình thích nhất trong toàn bộ hệ thống máy quay trên sân khấu. Những yêu cầu đặc biệt trên fanpage của kênh VTV6 sẽ được chuyển thẳng đến đạo diễn để sắp xếp máy quay phù hợp yêu cầu khán giả.

Nếu không có gì thay đổi, quý vị có thể xem trực tiếp giao lưu với U23 Việt Nam trên VTV6 vào lúc 20h tối nay 6/2. Chương trình rất đáng xem bởi ngoài những Quang Hải, Bùi Tiến Dũng, Công Phượng, khán giả còn được giao lưu với nhiều nghệ sỹ như Xuân Bắc, nhạc sĩ Huy Tuấn hay danh thủ Hồng Sơn.