Quang Hải cũng như các đồng đội U23 Việt Nam đã có mặt tại sân Thống Nhất để giao lưu và tri ân với người hâm mộ TP.HCM vào chiều 4/2. Anh chính là cầu thủ vừa được AFC bầu chọn sở hữu bàn thắng đẹp nhất ở VCK U23 châu Á với siêu phẩm tuyết vào lưới U23 Uzbekistan trong trận chung kết. 

Với màn trình diễn tuyệt vời này, Quang Hải đã nhận được rất nhiều phần thưởng cá nhân kể từ ngày về nước. Trong buổi gặp gỡ người hâm mộ phía Nam, tiền vệ nhỏ con Quang Hải tiếp tục nhận thưởng lớn, đó là một chuyến du lịch sang Bồ Đào Nha để giao lưu với nhà ĐKVĐ châu Âu. Đây là món quà do tập đoàn CT.Group tặng riêng cho Quang Hải và gia đình. 

Được biết, trong chuyến du lịch sang Bồ Đào Nha này thì Quang Hải có thể trực tiếp gặp gỡ và giao lưu với siêu sao Cristiano Ronaldo. CR7 đóng góp công lớn giúp Bồ Đào Nha giành chức vô địch Euro 2016 diễn ra tại Pháp. 

Ngoài phần thưởng cá nhân, tập thể U23 Việt Nam cũng nhận số tiền thưởng lên đến gần 10 tỷ đồng trong buổi lễ mừng công chiều 4/2 trên sân Thống Nhất.