Đình Trọng mất tới khoảng 3 tháng để điều trị chấn thượng bàn chân sau chiến tích vô địch AFF Cup 2018 cùng ĐTVN vào cuối năm ngoái. Anh phẫu thuật, điều trị và phục hồi tại Hàn Quốc trong suốt khoảng thời gian ấy. Bình phục chấn thương, Đình Trọng đã trở về Việt Nam vào tối qua (5/3). 

Tại sân bay, Trọng 'ỉn' được nhiều người hâm mộ chào đón nồng nhiệt. Trở về nước, Đình Trọng chọn cho mình một kiểu tóc khác thường thấy. Mái tóc xoăn mới khiến nhiều fan hâm mộ khen tấm tắc 'đẹp như trai Hàn Quốc'. Vẫn như thường lệ, trung vệ thép của ĐTVN nhận được nhiều sự quan tâm, yêu quý từ người hâm mộ.

Trở về sau chấn thương, mục tiêu của Đình Trọng sắp tới sẽ là vòng loại U23 châu Á diễn ra tại Việt Nam, giải đấu mà anh đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách dự kiến. 

Cùng với Quang Hải và Đoàn Văn Hậu, Đình Trọng được hy vọng sẽ là đầu tàu để giúp U23 Việt Nam giành vé sớm vào chơi VCK U23 châu Á trước các đối thủ cùng khu vực như U23 Thái Lan, U23 Indonesia và U23 Brunei. Có mặt Đình Trọng nơi trung tâm hàng phòng ngự, U23 Việt Nam sẽ có tấm khiên vững chắc nhất với đẳng cấp đã được khẳng định ở đội tuyển Việt Nam.

Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ hội quân và có buổi tập luyện đầu tiên chuẩn bị cho chiến dịch vòng loại U23 châu Á vào ngày hôm nay (6/3). Tuy nhiên, có lẽ Đình Trọng vẫn chưa thể tham gia cùng U23 Việt Nam ngay lập tức dù đã trở về nước vào tối qua. Nhưng cũng sẽ trong thời gian sớm tới đây, Trọng 'ỉn' sẽ quay trở lại tập luyện tại tuyển U23.

Tiền vòng loại U23 châu Á, Đình Trọng bảnh như trai Hàn Quốc trở về nước

Tiền vòng loại U23 châu Á, Đình Trọng bảnh như trai Hàn Quốc trở về nước

Tiền vòng loại U23 châu Á, Đình Trọng bảnh như trai Hàn Quốc trở về nước