Sau buổi họp báo trước thềm trận bán kết giữa U23 Việt Nam vs U23 Qatar, kênh truyền hình beIN Sports đã xin phép phỏng vấn riêng HLV Park Hang-seo. beIN Sports cũng chính là đơn vị nắm giữ bản quyền phát sóng vòng chung kết U23 châu Á 2018.

Thật bất ngờ khi kênh truyền hình nổi tiếng này lại hỏi nhà cầm quân người Hàn Quốc về việc U23 Việt Nam muốn chạm trán đối thủ nào ở trận chung kết.

“Thật sự chúng tôi đã vô cùng may mắn khi giành quyền góp mặt ở vòng bán kết. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất với chúng tôi lúc này là chuẩn bị cho trận bán kết ở ngay trước mắt. Chỉ khi nào có được chiến thắng ở trận bán kết thì chúng tôi mới bắt đầu nghĩ tới trận chung kết”, HLV Park Hang-seo đáp lại.

‘Kiến trúc sư’ trưởng cho thành công của U23 Việt Nam tại giải đấu lần này cũng khẳng định ông và các học trò đã sẵn sàng cho trận bán kết bất chấp việc được nghỉ ít hơn đối thủ U23 Qatar 1 ngày.

Trận bán kết đầu tiên của vòng chung kết U23 châu Á 2018 giữa U23 Việt Nam vs U23 Qatar sẽ diễn ra vào lúc 15h00 ngày hôm nay (23/1) tại sân vận động Thường Châu (Trung Quốc)