Vòng loại U23 châu Á sẽ diễn ra vào cuối tháng 3 tại Việt Nam. Tại đây, U23 Việt Nam sẽ nằm bảng K với U23 Thái Lan, U23 Indonesia và U23 Brunie. 

Hiện tại, HLV Park Hang-seo đã công bố những cái tên dự kiến để tập trung lên tuyển U23 vào ngày 6/3 tới đây. Đáng chú ý nhất trong số đó là cái tên Đình Trọng, hậu vệ được đánh giá hay nhất Việt Nam vào thời điểm hiện tại. 

Mắc phải chấn thương sau AFF Cup 2018, Đình Trọng phải nhanh chóng sang Hàn Quốc phẫu thuật và điều trị. Tới hiện tại, công tác điều trị vẫn đang rất tốt. Tuy nhiên, trước ngày tập trung tuyển tới đây, Trọng 'ỉn' vẫn bỏ ngỏ khả năng kịp về nước và tập trung với đội tuyển. 

Trước mọi việc còn chưa thuận lợi, mới đây, người bạn thân Bùi Tiến Dũng đã có những lời động viên ngọt ngào gửi tới Đình Trọng. Đội trưởng Viettel mong muốn Trọng sẽ sớm trở lại để làm điểm tựa vững chắc nơi hàng phòng ngự U23 Việt Nam. 

Bùi Tiến Dũng ngọt ngào: "Trong ba trung vệ được tập trung lên tuyển, nay chỉ còn Đình Trọng đang gặp khó khăn. Tôi mong cậu ấy sớm trở lại để kịp đá vòng loại U23 châu Á sắp tới".

"Bên Hàn, Trọng rất mong muốn được về nước. Ngoài gia đình, tôi luôn là người tâm sự và được thông báo khi nào cậu ấy trở về. Thời gian khi Trọng mới sang Hàn, chúng tôi nói chuyện với nhau nhiều. Khi ấy mới sang nước ngoài, Trọng buồn lắm".