Theo đó, bầu Hiển hứa sẽ tạo điều kiện tốt nhất để trung vệ Trần Đình Trọng sớm trở lại thi đấu sau chấn thương đứt dây chằng chéo trước. Sau trận Hà Nội FC thắng Sài Gòn FC 2-0 tại vòng 13 V-League 2019, bầu Hiển đã đến gặp và trực tiếp động viên Đình Trọng.

Bầu Hiển nói với Đình Trọng: "Con không chỉ là cầu thủ quan trọng của Hà Nội FC mà còn là tài năng của đội tuyển Việt Nam. Bác sẽ tạo mọi điều kiện để con điều trị dứt điểm. Có vấn đề gì con cứ nói, làm sao để mình có thể trở lại sớm với phong độ tốt nhất".

Theo kế hoạch, Hà Nội FC sẽ đưa Đình Trọng sang Singapore phẫu thuật đầu gối. Tuy nhiên, trước hết trung vệ này phải tiêu dịch tại vùng tổn thương và được chẩn đoán lại để có phác đồ điều trị riêng.

HLV Chu Đình Nghiêm cho biết, thời điểm Đình Trọng sang Singapore còn phụ thuộc vào khả năng hồi phục của anh. Đình Trọng đứt 80% dây chằng chéo trước trong trận đấu giữa Hà Nội FC vs HAGL hôm 31/5. Đây là một dạng chấn thương nặng nhưng nếu được điều trị dứt điểm có thể hồi phục hoàn toàn.

Dẫu vậy, để có thể trở lại thi đấu, Đình Trọng cần ít nhất 6 tháng điều trị và tập phục hồi. Điều này cũng đồng nghĩa với việc anh chắc chắn không thể cùng U22 Việt Nam dự SEA Games 2019 tại Philippines.