Hải Phòng hành quân đến sân Hàng Đẫy làm khách trước Hà Nội FC ở vòng 1 V-League 2018 đã nhận được sự quan tâm của CĐV nhà khi hàng nghìn người hâm mộ lặn lội từ Hải Phòng lên để cổ vũ. Đây là tin vui và cũng là nỗi lo của đội bóng đất Cảng bởi những CĐV của họ thường rất máu lửa và có "đặc sản" pháo sáng. 
 
Quả đúng như vậy, khi các học trò của HLV Trương Việt Hoàng đang dồn sức tìm kiếm bàn thắng gỡ hòa ở những phút cuối trận thì chính những CĐV Hải Phòng đã cướp đi quyền lợi ấy của đội nhà. Pháo sáng được đốt và ném xuống sân tạo nên một cảnh hốn loạn và nguy hiểm cho các cầu thủ. Do vậy, trọng tài Duy Lân đã cho trận đấu kết thúc sớm hơn trước sự phản đối gay gắt của các cầu thủ Hải Phòng. 
 
Không những vậy, CĐV Hải Phòng sẽ phải đối mặt với án phạt nặng sau vụ đốt pháo sáng và làm loạn trên sân Hàng Đẫy. Trả lời báo chí mới nhất, trưởng ban kỷ luật VFF cho rằng:  “Ban tổ chức sân Hàng Đẫy chắc chắn bị nhận án phạt vì không hoàn thành nhiệm vụ, để cho CĐV mang pháo sáng vào sân đốt. Về chuyện CĐV Hải Phòng, chúng tôi chờ báo cáo của Ban tổ chức để ra án phạt. Ban kỷ luật sẽ họp để tìm ra án phạt hợp lý nhất, vừa có sức răn đe vừa đúng với những gì diễn ra ở sân Hàng Đẫy”.
 
Ở mùa giải năm ngoái, CĐV Hải Phòng đã nhận án phạt thích đáng sau vụ đốt pháo sáng tương tự trên sân Hàng Đẫy. Họ bị cấm đến sân khách hết mùa giải. Nhưng có vẻ án phạt đó còn nhẹ nên ở ngay đầu mùa giải này, CĐV Hải Phòng đã hành động như thách đố với Ban tổ chức giải và ban kỷ luật VFF. 
 
Bongdapro.vn sẽ cập nhật án phạt mới nhất đối với CĐV Hải Phòng sau khi VFF đưa ra.
Nhận định kèo Nữ Việt Nam vs Nữ Nhật Bản (15h00 ngày 21/08,  ASIAD 2018)

Nhận định kèo Nữ Việt Nam vs Nữ Nhật Bản (15h00 ngày 21/08, ASIAD 2018)

Nhận định kèo bóng đá Nữ Việt Nam vs Nữ Nhật Bản: Vòng bảng - ASIAD 2018

Nhận định kèo Nữ Indonesia vs Nữ Hàn Quốc (18h30 ngày 21/08,  ASIAD 2018)

Nhận định kèo Nữ Indonesia vs Nữ Hàn Quốc (18h30 ngày 21/08, ASIAD 2018)

Nhận định kèo bóng đá Nữ Indonesia vs Nữ Hàn Quốc: Vòng bảng - ASIAD 2018

Nhận định kèo Swansea vs Leeds (01h45 ngày 22/08,  Hạng Nhất Anh)

Nhận định kèo Swansea vs Leeds (01h45 ngày 22/08, Hạng Nhất Anh)

Nhận định kèo bóng đá Swansea vs Leeds: Vòng 4 - Hạng Nhất Anh