Chấn thương lần này Tuấn Anh gặp phải trong trận đấu trên sân Lạch Tray của đội chủ nhà Hải Phòng tại vòng 2 V.League 2018. Trong một pha bóng khá đơn giản, Tuấn Anh va chạm với một đồng đội tại CLB HAGL. Không ai nghĩ tình huống ấy lại tiếp tục là một thảm họa đối với tiền vệ quê ở Thái Bình.

Theo thông tin chia sẻ, vị trí chấn thương cũ của Tuấn Anh: dây chằng chéo trước gối phải đã tái phát. Những chấn thương ở vị trí này trước đây đã từng cướp đi của tiền vệ HAGL rất nhiều thứ.

Trong khi các đồng đội cùng trang lứa đang có những bước phát triển vững chắc tại các giải đấu quốc tế, đặc biệt gần đây là U23 châu Á thì Tuấn Anh phải tập một mình để hồi phục chấn thương và lấy lại cảm giác bóng. Vậy mà khi cơ hội đang dần trở lại với Tuấn Anh tại ASIAD và ĐTQG thì oái oăm thay chấn thương cũ lại đến.

Trong quá khứ, Tuấn Anh từng nhận được sự quan tâm, giúp đỡ đặc biệt của CLB HAGL khi được chữa trị tại quốc gia có nền y học thể thao phát triển hàng đầu là Singapore. Lần này, Tuấn Anh tiếp tục được HAGL “chữa chạy tận tình” với chuyến đi tới Hàn Quốc và làm việc với bác sỹ chuyên môn cao, người từng có kinh nghiệm chữa trị cho những cái tên hàng đầu của ĐTQG Hàn Quốc và trong khu vực.

Mùa giải này, Tuấn Anh mới chỉ thi đấu 107 phút cho HAGL. Hi vọng rằng, con số này sẽ không chỉ dừng lại ở đây. Chúc cho Tuấn Anh sớm trở lại và cống hiến cho NHM những phút giây thật đặc biệt cùng bóng đá.

Chấn thương quá nặng, Tuấn Anh nguy cơ nghỉ hết V.League 2018

Thống kê của Tuấn Anh ở những mùa giải vừa rồi - Ảnh: Soccerway

Nhận định kèo Nữ Indonesia vs Nữ Hàn Quốc (18h30 ngày 21/08,  ASIAD 2018)

Nhận định kèo Nữ Indonesia vs Nữ Hàn Quốc (18h30 ngày 21/08, ASIAD 2018)

Nhận định kèo bóng đá Nữ Indonesia vs Nữ Hàn Quốc: Vòng bảng - ASIAD 2018

Nhận định kèo Swansea vs Leeds (01h45 ngày 22/08,  Hạng Nhất Anh)

Nhận định kèo Swansea vs Leeds (01h45 ngày 22/08, Hạng Nhất Anh)

Nhận định kèo bóng đá Swansea vs Leeds: Vòng 4 - Hạng Nhất Anh

Nhận định kèo Benfica vs PAOK (02h00 ngày 22/08, Champions League)

Nhận định kèo Benfica vs PAOK (02h00 ngày 22/08, Champions League)

Nhận định kèo bóng đá Benfica vs PAOK: Lượt đi vòng play-off - Champions League