Lương Xuân Trường báo tin vui cho HAGL

Như đã thông tin, tiền vệ Xuân Trường sẽ trở về thi đấu cho Hoàng Anh Gia Lai ở giai đoạn 2 của V-League 2019 sau khi chia tay Buriram United.

Theo các bác sỹ của đội bóng phố núi, tiền vệ tuyển Việt Nam đang hoàn toàn có được trạng thái tốt nhất cùng thể lực sung mãn. Anh sẽ có thể ra sân ngay từ trận đấu tới của Hoàng Anh Gia Lai. Đó có thể là trận đấu với Quảng Nam ở Cúp Quốc Gia 2019 tới.

Người hâm mộ hiện đang rất chờ đón Xuân Trường trở lại trong màu áo đội bóng phố núi để cùng với Tuấn Anh tạo nên cặp tiền vệ đáng xem nhất Việt Nam vào thời điểm này.

Thanh Hoá chia tay công thần

Xác nhận từ HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng, Thanh Hoá chính thức chia tay Đinh Tiến Thành. Hiện lý do chưa được đôi bên tiết lộ.

Đinh Tiến Thành được coi là một trong những công thần của đội bóng xứ Thanh khi là người chơi nổi bật và góp công lớn trong những chiến thắng của đội bóng từ mùa 2017 tới nay.

Sau Đinh Tiến Thành, Thanh Hoá đã nhanh chóng đưa về tiền vệ trung tâm Vương Quốc Trung và trung vệ ngoại binh Victor Jatoba.

Trong khi đó, cầu thủ gốc Hải Phòng đang loay hoay tìm bến đỗ mới trong giai đoạn lượt về V-Leageu 2019.

TP.Hồ Chí Minh chia tay chân sút số 1

Đội đang đứng đầu bảng V-League 2019, @TP.Hồ Chí Minh@ bất ngờ nói lời chia tay với tiền đạo Vinicius. Đây là thông tin khiến nhiều người hâm mộ ngạc nhiên.

Sau lượt đi mùa giải năm nay, Vinicius hiện là chân sút tốt nhất của đội bóng của chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng.

Rời TP.Hồ Chí Minh, Vinicius nhiều khả năng sẽ cập bến Sông Lam Nghệ An trong thời gian tới.

Ở một diễn biến khác, Quảng Nam cũng mới ký hợp đồng với tiền đạo ngoại binh Lucas Rocha nhằm bổ sung nhân lực cho mục tiêu bứt phá ở giai đoạn tới.