Chứng kiến Hà Nội FC thi đấu ấn tượng cùng chuỗi 12 trận bất bại tại giải đấu Quốc nội mùa 2018, HLV Mai Đức Chung - HLV tạm quyền rất thành công của ĐT Việt Nam trước khi ông Park Hang-seo về dẫn dắt...đã dự đoán CLB Thủ đô là ứng viên nặng ký nhất cho chức vô địch V.League 2018:

"Không chỉ tôi, mà rất nhiều người như tôi tin rằng, Hà Nội FC là đội bóng nặng ký nhất ở V.League 2018. Tôi không cần phải nói về lực lượng của đội bóng này nữa, cũng chẳng cần phân tích thống kê, mà những ai quan tâm bóng đá Việt Nam cũng đều biết rõ, thực lực của họ thế nào".

Dù vậy, HLV Mai Đức Chung cho Bongdapro biết, Hà Nội FC sẽ không dễ dàng trên con đường đến ngôi vương ở mùa giải này, và đối trọng của họ là FLC Thanh Hóa đã trở lại: "FLC Thanh Hóa thừa tham vọng, đủ thực lực, HLV Nguyễn Đức Thắng rất am hiểu bóng đá Quốc nội và có tài năng thực sự.

Dù đang kém tới 8 điểm, nhưng nếu FLC Thanh Hóa chí ít cầm hòa được Hà Nội FC ở trận đấu vòng 9 tới đây, thì cuộc đua sẽ rất thú vị, và tôi tin rằng, FLC Thanh Hóa chứ không phải đội bóng nào khác, sẽ tạo nên cuộc đua hấp dẫn cùng với Hà Nội FC ở mùa giải này".

Chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của Hà Nội FC, HLV Nguyễn Thành Vinh ngắn gọn: “Không còn nghi ngờ gì nữa, đội bóng Thủ đô là ứng cử viên nặng kí nhất cho ngôi vô địch ở giải năm nay, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Hà Nội FC lên ngôi vô địch sớm”.

=>> Xem thêm: Kết quả V.League 2018 mới nhất

Lịch thi đấu và phát sóng trực tiếp vòng 9 V.League 2018

- 17h00 ngày 25/5: SHB Đà Nẵng vs B.Bình Dương (trực tiếp trên VTV6)

- 18h00 ngày 25/5: Than Quảng Ninh vs TP.HCM (trực tiếp trên BĐTV, BĐTV HD, K+)

- 18h00 ngày 25/5: Sài Gòn vs XSKT Cần Thơ (trực tiếp trên TTTV, TTTV HD)

- 17h00 ngày 26/5: Quảng Nam vs Nam Định (TTTV, TTTV HD)

- 17h00 ngày 26/5: Hải Phòng vs Sanna Khánh Hòa (trực tiếp trên BĐTV, BĐTV HD)

- 17h00 ngày 26/5: HAGL vs SLNA (trực tiếp trên VTV6)

- 19h00 ngày 26/5: Hà Nội FC vs FLC Thanh Hóa (trực tiếp trên VTV6).