Đội hình tuổi Tuất của bóng đá Việt Nam do chúng tôi lựa chọn chủ yếu là các cầu thủ sinh năm 1994 - tức tuổi Giáp Tuất. Hãy cùng Bongdapro điểm qua những sao trẻ tuổi Tuất của bóng đá nước nhà:

Thủ môn: Phan Đình Vũ Hải (Hải Phòng FC):

Người gác đền dự bị của Hải Phòng có nhiều tiềm năng. Ở một số thời điểm Đặng Văn Lâm sa sút phong độ hay chấn thương, Vũ Hải nổi lên như thủ thành đáng tin cậy của đội bóng thành phố Cảng.

Bộ tứ hậu vệ: Đào Duy Khánh (Hà Nội FC) - Nguyễn Tăng Tiến (Đắk Lắk FC) - Doãn Ngọc Tân (Hải Phòng FC) - Võ Ngọc Đức (SLNA).

Cặp trung vệ thuộc về hai cầu thủ sở hữu chiều cao ấn tượng: Đào Duy Khánh (1m83) và Nguyễn Tăng Tiến (1m80). Cả hai đều có nhiều năm chơi ở các giải trẻ và đang được tạo cơ hội ra sân ở đội bóng chủ quản.

Trong khi đó, cánh phải thuộc về Doãn Ngọc Tân - cầu thủ đa năng của Hải Phòng FC và Võ Ngọc Đức - Marcelo xứ Nghệ.

Cặp tiền vệ trung tâm: Đặng Anh Tuấn (SHB Đà Nẵng) - Huỳnh Tấn Tài (Long An FC).

Trong khi Huỳnh Tấn Tài đã quá quen thuộc với NHM do bề dày kinh nghiệm chơi ở các giải trẻ, Đặng Anh Tuấn là sao mai của bóng đá Đà Nẵng.

Đội hình tuổi Tuất của bóng đá Việt Nam tỏa sáng năm 2018

Hai tiền vệ cánh: Hồ Ngọc Thắng (SHB Đà Nẵng) - Nguyễn Thái Sung (SHB Đà Nẵng).

Tiếp tục là 2 cầu thu trẻ của SHB Đà Nẵng. Hồ Ngọc Thắng vốn là trụ cột của U23 Việt Nam thời HLV Miura, còn Thái Sung vốn là cầu thủ VN đầu tiên được học viện Aspire của Qatar lựa chọn và đào tạo.

Cặp tiền đạo: Hồ Phúc Tịnh (SLNA) - Phạm Văn Thành (Hà Nội FC).

Phúc Tịnh vừa nổ súng hạ gục Tampine Rovers ở đấu trường AFC Cup 2018. Anh từng đoạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải U21 Quốc gia và có nhiều kinh nghiệm thi đấu.

Trong khi đó, Văn Thành được Hà Nội FC tạo điều kiện ra sân khá nhiều ở mùa giải vừa qua. Điểm mạnh của anh là kỹ năng không chiến tốt, giàu thể lực như đàn anh Việt Thắng trước đây.

Hy vọng trong năm Mậu Tuất, đội hình tuổi Tuất của bóng đá Việt Nam sẽ tỏa sáng, mang về những thắng lợi mới cho làng túc cầu dải đất hình chữ S.