Phút 27 trận đấu giữa Sài Gòn FC vs Hà Nội tại vòng 17 V-League 2019, tiền vệ Phạm Đức Huy đã đổ gục xuống sân sau tình huống va chạm mạnh với đối phương. Anh phải rời sân bằng cáng và được đưa đi xem xét chấn thương nga lập tức.

Kết luận của bác sĩ đưa ra là Đức Huy dính chấn thương vùng cơ đùi. Đây là vết thương phức tạp nhưng không quá nghiêm trọng. Tiền vệ của Hà Nội FC hiện cũng có thể đi lại và tập nhẹ.

Tuy nhiên, để có thể có được trạng thái 100% thể lực, Đức Huy sẽ phải nghỉ thi đấu trong hơn 1 tuần. Tuyển thủ ĐT Việt Nam nhiều khả năng sẽ không thể dự trận đấu giữa TP HCM vs Hà Nội FC tại vòng 18 V-League 2019.

Đức Huy chấn thương phức tạp, nguy cơ bỏ lỡ chung kết sớm V-League 2019

Đức Huy là nhân tố khá quan trọng trong đội hình Hà Nội FC

Việc thiếu vắng Đức Huy sẽ là bài toán khó cho HLV Chu Đình nghiêm. Tiền vệ sinh năm 1995 là mẫu cầu thủ cần mẫn và đa năng, có thể mang đến sự chắc chắn cho tuyến dưới của đội bóng. Chắc chắn ông Nghiêm sẽ buộc phải tìm ra giải pháp khi trận 'chung kết sớm' của V-League 2019 sắp diễn ra.

Hiện tại trên BXH, TP HCM và Hà Nội FC chỉ hơn kém nhau đúng 1 điểm. Đội thắng trong trận đấu tới sẽ có cơ hội bứt lên trong bối cảnh V-League 2019 đang trong giai đoạn nước rút.