FLC Thanh Hóa đã trải qua 3 trận hòa liên tiếp kể từ khi chia tay HLV Marian Mihail và sáng 21/4 họ đã có cuộc họp nội bộ với sự góp mặt của lãnh đạo đội bóng. Tại buổi họp này, lãnh đạo đội bóng FLC Thanh Hóa đã đưa ra án phạt nội bộ đối với đội phó Mai Tiến Thành. Cụ thể, hậu vệ này bị miễn nhiệm chức danh đội phó, 'treo giò' 3 trận kế tiếp và phạt tiền mặt tính theo % lương.

Cựu đội phó của FLC Thanh Hóa bị phạt vì đã phản ứng bằng lời lẽ, thái đội với các cổ động viên nhà sau khi một số khán giả có mặt trên sân đã có những lời lẽ khá nặng nề với HLV Hoàng Thanh Tùng và các cầu thủ FLC Thanh Hóa sau trận hòa Cần Thơ trên sân nhà.

Ngoài ra, lãnh đạo FLC Thanh Hóa cũng nhắc nhắc toàn đội phải chấp hành nghiêm nội quy của đội bóng, nghiêm túc trong tập luyện lẫn sinh hoạt, thi đấu nỗ lực với tinh thần cao nhất để đạt kết quả tốt.

Sau trận hòa trên sân nhà ở vòng 6, FLC Thanh Hóa đang đứng ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng và HLV Hoàng Thanh Tùng cũng nhận định rằng đội bóng khó có cơ hội cạnh tranh chức vô địch. Vào ngày 24/4 tới đây, FLC Thanh Hóa sẽ là trận đấu thủ tục ở lượt cuối vòng bảng AFC Cup 2018 với Yangon United (Myanmar) trên sân Mỹ Đình.