Cựu trọng tài FIFA Võ Minh Trí được giới thiệu vào BCH VFF khóa mới

Đại hội VFF chưa thể diễn ra bởi bộ phận tiểu ban nhân sự tiếp tục có những bổ sung về những ứng cử viên cho Ban chấp hành. Gương mặt mới vừa được một số CLB giới thiệu ứng cử ghế BCH VFF khoá VIII chính là cựu trọng tài FIFA Võ Minh Trí. Trọng tài Trí từng là cấp dưới của trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi và phó ban Dương Văn Hiền.

Cùng với cựu trọng tài Võ Minh Trí còn có giám sát trọng tài Đoàn Phú Tấn được giới thiệu cùng đợt này. Với việc cả hai nhân vật mới đều có liên quan đến công việc của trọng tài, nên dự kiến vấn đề nhân sự ở Ban trọng tài khoá VIII có nhiều biến động.

Võ Minh Trí đã chia tay sân cỏ sau mùa giải 2017. Còn giám sát trọng tài Đoàn Phú Tấn từng được FIFA và AFC đào tạo các khóa làm giảng viên trọng tài. Ông Tấn trước đây cũng từng là Phó Ban trọng tài.

Như vậy, trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi tuyên bố nghỉ sau khi nhiệm kỳ kết thúc và không tham gia ứng cử ở khóa mới VFF. Phó Ban Dương Văn Hiền từng được coi là ứng viên sáng giá thay ông Mùi thì bất ngờ xuất hiện 2 đối thủ nặng ký. Sau những lùm xùm vừa qua, ông Hiền có lý do để lo ngại về tương lai của mình.

Danh sách ứng viên đua vào VFF khoá VIII được chốt lại vào ngày 22/5 và VFF công bố rộng rãi vào ngày 23/5. Đại hội VFF khoá VIII hiện chưa xác định được thời gian tổ chức, thậm chí có thông tin cho hay đại hội phải lùi đến tháng 8.