Sân Cẩm Phả là một trong những sân vận động cuồng nhiệt nhất V League trong vài mùa giải trở lại đây. Và sức nóng của 'thánh địa' này hứa hẹn sẽ không hề 'hạ nhiệt' khi CLB Than Quảng Ninh thi đấu ở V League 2018.

Vào lúc 16h30 chiều nay (11/3), Than Quảng Ninh sẽ tiếp đón SHB Đà Nẵng tại sân vận động Cẩm Phả. Để phục vụ cho người hâm mộ tới cổ vũ cho đội nhà, Ban tổ chức sân đã tổ chức bán vé trận đấu này cũng như vé cả mùa giải kể từ cuối tháng 2/2018.

Theo đó, vé cả mùa giải 2018 (bao gồm tất cả các trận đấu tại V League 2018 và Cúp Quốc gia 2018 diễn ra tại sân Cẩm Phả) là 1.500.000đ đối với khán đài A. Giá vé mùa các khán đài còn lại sẽ được Bongdapro.vn cập nhật tới quý vị độc giả và người hâm mộ bóng đá nước nhà trong thời gian sớm nhất.

Giá vé cụ thể từng trận, từng khán đài của sân Cẩm Phả cũng được Bongdapro.vn cập nhật chi tiết trong thời gian tới, ngay sau khi có thông tin từ Ban tổ chức.

Sân Cẩm Phả nằm tại phố Võ Huy Tâm, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh. Sân có 4 khán đài, trong đó hai khán đài A và B có mái che, với sức chứa khoảng 15.000 chỗ ngồi.