Bước vào vòng 2, HAGL sẽ tiếp đón CLB TP.Hồ Chí Minh trên sân nhà Pleiku. Đây được dự đoán là đối thủ dễ chịu dành cho Văn Toàn và các đồng đội. Một chiến thắng và 3 điểm quý giá đang đợi đội bóng phố núi. 

Ở trận đấu với TP.Hồ Chí Minh, trên khán đài sân Pleiku sẽ có mặt của một nhân vật quan trọng. Đó là HLV Park Hang-seo tới dự khán. 

Sáng nay (1/3), ông thầy người Hàn Quốc đã có mặt tại trung tâm huấn luyện HAGL JMG để thăm hỏi CLB phố núi trước khi dự khán trận đấu vào buổi chiều. 

Tại trung tâm huấn luyện của đội bóng phố núi, HLV Park Hang-seo gặp lại những người học trò yêu quý tại đội tuyển như Văn Toàn, Minh Vương, Hồng Duy. Tuy nhiên, ông dành sự thăm hỏi đặc biệt tới đội trưởng Tuấn Anh. 

Biết rõ được quá trình chấn thương và mới chỉ trở lại sân cỏ, HLV Park Hang-seo đã động viên Tuấn Anh đầy ngọt ngào. 

HLV Park động viên: "Chân tay Tuấn Anh sao rồi, đã thi đấu tốt chứ?. Cậu còn rất trẻ, tương lai còn rất dài ở phía trước. Cậu hãy yên tâm điều trị. Tôi luôn quan tâm và chờ đợi sự hồi phục của cậu”.

Tuấn Anh luôn được kỳ vọng sẽ toả sáng ở cấp độ đội tuyển, tài năng của anh là điều không cần phải bàn cãi quá nhiều. Nghiên cứu kỹ các lứa cầu thủ của Việt Nam, chắc chắn HLV Park Hang-seo cũng đã nghiên cứu về Tuấn Anh và hiểu rõ năng lực của anh. Tuy nhiên, chấn thương vẫn khiến Tuấn Anh còn nhiều lần lỡ hẹn. 

Trở lại sau kỳ chấn thương vừa qua, hy vọng thủ quân của HAGL sẽ thi đấu liền mạnh và toả sáng. Như vậy, cơ hội lên tuyển dưới thời HLV Park Hang-seo với cầu thủ này là hoàn toàn có khả năng.