Cách đây khoảng 1 tuần, bầu Thắng đã chủ động sắp xếp cuộc gặp gồm cả bầu Tú lẫn bầu Đức nhằm giải quyết những khúc mắc, mâu thuẫn âm ỉ giữa 2 nhà lãnh đạo này.

Vốn ủng hộ quan điểm của bầu Đức khi cho rằng bầu Tú nắm một lúc nhiều vai trò ở VPF, bầu Thắng muốn cả hai ông bầu giàu quyền lực ngồi lại để cùng hướng tới cái chung.

Ban đầu, bầu Đức cũng muốn ngồi lại trao đổi thẳng thắn với bầu Tú trước khi cuộc họp HĐQT VPF diễn ra. Song, sau đó bầu Tú lại quyết định mở cuộc họp công khai và trao đổi với báo chí, bầu Đức đã tự ái.

'Anh Tú họp HĐQT sớm quá, chưa nghe mọi người thuyết phục gì. Anh Đức muốn gặp riêng để nói chuyện nhưng chuyện đã như vậy thì tôi đành chiu. Cuộc gặp cũng không còn ý nghĩa gì nữa!', bầu Thắng chia sẻ.

Ở cuộc họp mới nhất, bầu Tú đề đạt nguyện vọng rời ghê Tổng giám đốc PVF để tập trung đảm đương trọng trách Chủ tịch HĐQT. Song 99% ủy viên không tán thành đề xuất này của bầu Tú.

Ngoài ra, bầu Tú cũng mong muốn được ngồi ghế phó chủ tịch tài chính VFF nhiệm kỳ VIII.

Với những động thái này, những mâu thuẫn nội tại ở VFF có vẻ vẫn còn âm ỉ và có thể bùng cháy bất cứ lúc nào.

Máy tính dự đoán bóng đá 22/7: Ygeteb nhận định Gamba Osaka vs Shimizu

Máy tính dự đoán bóng đá 22/7: Ygeteb nhận định Gamba Osaka vs Shimizu

Siêu máy tính Ygeteb “phán đoán” kết cục của trận đấu Gamba Osaka vs Shimizu trong khuôn khổ Vòng 17 – VĐQG Nhật Bản diễn ra vào lúc 17h00, 22/07.

Nhận định Sanna Khánh Hòa vs Hải Phòng, 17h ngày 22/7

Nhận định Sanna Khánh Hòa vs Hải Phòng, 17h ngày 22/7

Nhận định Sanna Khánh Hòa vs Hải Phòng, 17h ngày 22/7: chuyên gia dự đoán kết quả, tỷ số chính xác trận Sanna Khánh Hòa vs Hải Phòng (Vòng 20 V.League 2018).

Nhận định bóng đá Cerezo Osaka vs Urawa Reds, 17h00 ngày 22/7

Nhận định bóng đá Cerezo Osaka vs Urawa Reds, 17h00 ngày 22/7

Urawa Reds vừa trải qua liên tiếp 3 trận sân khách không ghi được bàn thắng nào.