Sau khi Hà Nội FC thắng 2-0 trước Sài Gòn tại vòng 13 V-League vào tối qua (13/6), huấn luyện viên trưởng đội bóng thủ đô, Chu Đình Nghiêm đã làm người hâm mộ lo lắng. Ông xác nhận Quang Hải đang gặp vấn đề về sức khoẻ vì thế đã ngồi dự bị trong trận đấu đã qua. 

Thuyền trưởng Hà Nội FC cho biết: "Quang Hải thi đấu liên tục trong thời gian qua. Trở về từ King's Cup 2019, cậu ấy cảm cúm nhẹ. Bởi thế, tôi quyết định để Hải nghỉ ngơi tránh trường hợp quá tải"

"Hà Nội có nhiều cầu thủ đang thi đấu cho tuyển quốc gia. Họ đang có dấu hiệu quá tải vì thi đấu dày đặc. Tôi phải tính toán kỹ lưỡng về nhân sự và có các phương án xoay tua đội hình để các cầu thủ không quá tải và luôn ở trạng thái tốt nhất".

Bên cạnh trường hợp của Quang Hải, ông Chu Đình Nghiêm cho biết thêm về tình trạng chấn thương dây chằng mà trung vệ Đình Trọng đang gặp phải.

"Đình Trọng sẽ phải đợi hết dịch ở đầu gối. Sau đó, cậu ấy mới có thể sang Singapore phẫu thuật. Hiện tại, Trọng vẫn đang trong quá trình theo dõi, kiểm tra kỹ lưỡng ở Việt Nam", huấn luyện viên Hà Nội FC tiết lộ.

Hà Nội FC hiện gặp khó khăn bởi lịch thi đấu dày đặc khiến các cầu thủ phải căng sức thi đấu trong một thời gian dài. 

Sau trận đấu tối qua, đội bóng này chỉ có 5 ngày để nghỉ và chuẩn bị trước khi tiếp tục thi đấu tại đấu trường AFC Cup trên sân khách.

Tuy vậy, Hà Nội FC xác nhận sẽ không có sự bổ sung nhân sự nào cho giai đoạn sắp tới. Điều đó rất có thể khiến Quang Hải và nhiều tuyển thủ quốc gia khác bị quá tải và gặp chấn thương ngoài ý muốn.