Sau khi thắng HAGL ở vòng đấu trước, cầu thủ Sài Gòn FC đã có được tinh thần tốt và nhập cuộc tự tin trước trận đấu làm khách trước Hà Nội FC. Không những vậy, đoàn quân HLV Phan Văn Tài Em còn có được bàn mở tỷ số trước trong hiệp một. Sang hiệp hai, Hà Nội FC tấn công liên hồi và có được bàn gỡ hòa trong hiệp hai. Hòa chung cuộc 1-1, Sài Gòn FC đã có thêm 1 điểm. 

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Phan Văn Tài Em hài lòng về kết quả này. “Sài Gòn đã có tinh thần rất tốt, đặc biệt là sau trận thắng trước HAGL ở vòng trước. Tôi biết là chặng đường còn nhiều chông gai nhưng anh em Sài Gòn FC sẽ cố gắng hết sức.” HLV Tài Em cho hay.

Trước những băn khoăn về việc thay đổi áo pitch khi bước sang hiệp 2, vị thuyền trưởng của Sài Gòn FC vui vẻ cho biết: “Không biết có phải do phong thủy hay không. Khi hiệp 2 tôi mặc áo Pitch thì có gì đó hơi xui vì hiệp 1 không mặc thắng 1-0 nhưng hiệp 2 mặc vào thì hòa”, cựu tuyển thủ Việt Nam chia sẻ. 

Nói về việc cầm hòa được ứng viên vô địch, HLV Tài Em cho hay: “Tôi đã nghiên cứu rất kĩ khi đến làm khách trên sân Hàng Đẫy và đã phần nào thành công trong việc hóa giải lối đá của đối thủ, đặc biệt hàng thủ của chúng tôi đã chơi rất tập trung”.

Trong khi đó, HLV Chu Đình Nghiêm tỏ ra không hài lòng về kết quả này. "Tinh thần của các cầu thủ kém khi không tôn trọng đối thủ. Tôi cần phải bảo các học trò phải tập trung, nỗ lực và mạnh dạn chơi bóng hơn trước đối thủ", ông Nghiêm chia sẻ sau trận đấu.