Một đội bóng giàu thành tích bậc nhất V-League đối đầu với một tân binh là Nam Định nhưng trận đấu đã diễn ra hấp dẫn, kịch tính đến phút chót. Người có kinh nghiệm hơn đã giành chiến thắng và điều này khiến cho HLV của 2 đội tỏ thái độ trái chiều ở phòng họp báo sau trận đấu. 

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Nguyễn Văn Sỹ của Nam Định tỏ ra tiếc nuối: “Đây là trận đấu thứ 2 tại V-League 2018, nên sự bắt nhịp và ổn định tâm lý ở hiệp 1 chưa được tốt. Tuy nhiên, sang hiệp 2, các học trò đã lấy lại tinh thần và thi đấu cống hiến. Dù thua nhưng tinh thần của các em hôm nay hơn đối thủ.

Tôi rất hài lòng về màn trình diễn của Nam Định. Qua 2 trận đã đấu, các cháu đang có những nỗ lực nhất định. Tuy nhiên, kinh nghiệm ở sân chơi này sẽ hoàn thiện theo từng trận đấu. Rõ ràng, không có khoảng cách lớn giữa cầu thủ Nam Định với B.Bình Dương, đặc biệt ở hiệp 2.”

Còn HLV Trần Minh Chiến hết lời ca ngợi các học trò sau chiến thắng. “Đây là trận đấu thứ 2 tại V-League 2018, nên sự bắt nhịp và ổn định tâm lý ở hiệp 1 chưa được tốt. Tuy nhiên, sang hiệp 2, các học trò đã lấy lại tinh thần và thi đấu cống hiến. Dù thua nhưng tinh thần của các em hôm nay hơn đối thủ.

Tôi rất hài lòng về màn trình diễn của Nam Định. Qua 2 trận đã đấu, các cháu đang có những nỗ lực nhất định. Tuy nhiên, kinh nghiệm ở sân chơi này sẽ hoàn thiện theo từng trận đấu. Rõ ràng, không có khoảng cách lớn giữa cầu thủ Nam Định với B.Bình Dương, đặc biệt ở hiệp 2", HLV trưởng B.Bình Dương chia sẻ. 

Kết quả B.Bình Dương vs Nam Định: Người hớn hở, kẻ tiếc nuối

Kết quả B.Bình Dương vs Nam Định: Người hớn hở, kẻ tiếc nuối

Nhận định kèo Nữ Triều Tiên vs Nữ Trung Quốc (18h30 ngày 22/08,  ASIAD 2018)

Nhận định kèo Nữ Triều Tiên vs Nữ Trung Quốc (18h30 ngày 22/08, ASIAD 2018)

Nhận định kèo bóng đá Nữ Triều Tiên vs Nữ Trung Quốc: Vòng bảng - ASIAD 2018

Nhận định kèo Bengaluru vs AltynAsyr (21h30 ngày 22/08,  AFC Cup)

Nhận định kèo Bengaluru vs AltynAsyr (21h30 ngày 22/08, AFC Cup)

Nhận định kèo bóng đá Bengaluru vs AltynAsyr: Bán kết lượt đi - AFC Cup.

Nhận định kèo Ajax vs Dynamo Kiev (02h00 ngày 23/08,  Champions League)

Nhận định kèo Ajax vs Dynamo Kiev (02h00 ngày 23/08, Champions League)

Nhận định kèo bóng đá Ajax vs Dynamo Kiev: Lượt đi vòng play-off - Champions League.