Một đội bóng giàu thành tích bậc nhất V-League đối đầu với một tân binh là Nam Định nhưng trận đấu đã diễn ra hấp dẫn, kịch tính đến phút chót. Người có kinh nghiệm hơn đã giành chiến thắng và điều này khiến cho HLV của 2 đội tỏ thái độ trái chiều ở phòng họp báo sau trận đấu. 

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Nguyễn Văn Sỹ của Nam Định tỏ ra tiếc nuối: “Đây là trận đấu thứ 2 tại V-League 2018, nên sự bắt nhịp và ổn định tâm lý ở hiệp 1 chưa được tốt. Tuy nhiên, sang hiệp 2, các học trò đã lấy lại tinh thần và thi đấu cống hiến. Dù thua nhưng tinh thần của các em hôm nay hơn đối thủ.

Tôi rất hài lòng về màn trình diễn của Nam Định. Qua 2 trận đã đấu, các cháu đang có những nỗ lực nhất định. Tuy nhiên, kinh nghiệm ở sân chơi này sẽ hoàn thiện theo từng trận đấu. Rõ ràng, không có khoảng cách lớn giữa cầu thủ Nam Định với B.Bình Dương, đặc biệt ở hiệp 2.”

Còn HLV Trần Minh Chiến hết lời ca ngợi các học trò sau chiến thắng. “Đây là trận đấu thứ 2 tại V-League 2018, nên sự bắt nhịp và ổn định tâm lý ở hiệp 1 chưa được tốt. Tuy nhiên, sang hiệp 2, các học trò đã lấy lại tinh thần và thi đấu cống hiến. Dù thua nhưng tinh thần của các em hôm nay hơn đối thủ.

Tôi rất hài lòng về màn trình diễn của Nam Định. Qua 2 trận đã đấu, các cháu đang có những nỗ lực nhất định. Tuy nhiên, kinh nghiệm ở sân chơi này sẽ hoàn thiện theo từng trận đấu. Rõ ràng, không có khoảng cách lớn giữa cầu thủ Nam Định với B.Bình Dương, đặc biệt ở hiệp 2", HLV trưởng B.Bình Dương chia sẻ. 

Kết quả B.Bình Dương vs Nam Định: Người hớn hở, kẻ tiếc nuối

Kết quả B.Bình Dương vs Nam Định: Người hớn hở, kẻ tiếc nuối