Kết quả Nam Định vs XSKT Cần Thơ: Những diễn biến chính

Trước giờ bóng lăn, sân Thiên Trường không còn một chỗ trống. Dường như khán giả Nam Định đã phải chờ quá lâu cho ngày tái ngộ sân chơi hấp dẫn nhất Việt Nam. Sau 7 năm vắng bóng, CLB Nam Định đã thực sự trở lại V-League.

Với tâm thế của 2 ứng viên hàng đầu cho... suất xuống hạng, cả Nam Định và XSKT Cần Thơ đều nhập cuộc chậm rãi. Đôi bên ưu tiên hàng đầu cho mặt trận phòng ngự, đặc biệt là đội khách khi họ không muốn mất điểm trước đối thủ trực tiếp.

Điều này khiến hiệp 1 diễn ra nhạt nhòa và không có nhiều tình huống hãm thành nguy hiểm.

Bước sang hiệp 2, Nam Định là bên chủ động đẩy cao nhịp độ. Đội chủ nhà đã có một số cơ hội thực sự, song lần lượt ngoại binh Benjamin và đội trưởng Hữu Định bỏ lỡ một cách đáng tiếc.

Ở phía đối diện, HLV Đinh Hồng Vinh lần lượt rút các cầu thủ tấn công ra để gia cố hàng thủ. Có vẻ đội bóng Tây Đô xác định mục tiêu tối thượng ở trận mở màn là 1 điểm. Và họ đã thành công!

Kết thúc 90 phút thi đấu, không một lần các chân sút đôi bên làm rung mành lưới của nhau. Đây là khởi đầu chấp nhận được với 2 đội bóng bị nhận diện là ứng viên cho vé xuống hạng mùa giải tới.