Trong buổi trao đổi thân mật với Vlogger Minh Hải, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã chia sẻ nhiều điều về bản thân. Chàng trai sinh năm 1997 thừa nhận bản thân đã gặp rất nhiều áp lực sau thành công rực rỡ tại VCK U23 châu Á 2018 vừa qua.

Thậm chí nhiều người thân của Bùi Tiến Dũng còn nói ước gì anh được giống như ngày xưa: không hào quang, không nổi tiếng.

'Tôi ý thức được bản thân mình không phải thủ môn giỏi, vì thế tôi luôn cố gắng tập luyện hàng ngày để đạt được thành công. Những gì tôi có hiện tại là nhờ sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ. Tôi sẽ cố gắng tập luyện và thi đấu tốt hơn nữa, thích nghi với cuộc sống hiện tại', Bùi Tiến Dũng chia sẻ.

Về lùm xùm tham gia sự kiện mới đây, Tiến Dũng cho biết anh đã hỏi ý kiến nhiều bậc đàn anh trong đội bóng.

'Em biết khi tham dự sự kiện đó sẽ bị chỉ trích, gặp nhiều thông tin trái chiều. Mọi người bảo em cứ suy nghĩ kỹ, quan trọng là em thích hay không, vì đây là quãng nghỉ chứ không phải thời gian thi đấu, tập luyện'.

'Trong quãng nghỉ của FLC Thanh Hóa, đồng đội nghỉ ngơi còn em tham dự sự kiện. Do đó buổi sáng đồng đội nghỉ đi uống cafe không tập luyện, còn em tự tập bù lại quãng thời gian đó', Bùi Tiến Dũng trải lòng.

Chiều mai 25/4, FLC Thanh Hóa sẽ có trận cuối vòng bảng AFC Cup 2018 gặp đối thủ Yangon United. Nhiều khả năng HLV Hoàng Thanh Tùng sẽ cho thủ môn số 1 của U23 Việt Nam đứng trong khung gỗ trận này.