Kể từ sau khi HLV Mihail ra đi, FLC Thanh Hóa vẫn đang chật vật tìm người thay thế. HLV Hoàng Thanh Tùng là người được chỉ định tạm thời dẫn dắt đội bóng nhưng ông cũng đã khẳng định chưa muốn kí một bản hợp đồng chính thức. Đáng chú ý hơn là đội bóng xứ Thanh vẫn chưa có được sự ổn định sau khi chia tay HLV người Romania.

Theo đó, tình thế lúc này của FLC Thanh Hóa là tìm gấp HLV trưởng mới. Người được đồn đoán gần đây nhất chính là cựu HLV trưởng ĐTQG Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng. Thế nhưng, người sẽ dẫn dắt đội bóng xứ Thanh lại là cái tên khác khá bất ngờ.

Theo thông tin từ ông Doãn Văn Phương, Chủ tịch CLB Thanh Hoá, HLV Nguyễn Đức Thắng đã đồng ý trở thành tân HLV trưởng của đội bóng xứ Thanh. Đây là kết quả buổi làm việc mới đây giữa lãnh đạo FLC Thanh Hóa và HLV Nguyễn Đức Thắng.

Lãnh đạo FLC Thanh Hoá đánh giá rất cao HLV Nguyễn Đức Thắng – người trưởng thành từ lò đào tạo Thể Công – nơi kỷ luật là sức mạnh, là 1 trong 5 HLV đầu tiên ở Việt Nam có bằng FIFA Pro – bằng cấp cao nhất trong thế giới bóng đá. HLV Nguyễn Đức Thắng cũng là người có kinh nghiệm cầm quân ở V-League, xây dựng các CLB cả trên yếu tố thành tích lẫn sự cống hiến.

Lễ ra mắt Tân HLV trưởng FLC Thanh Hoá được tổ chức vào 10h00 ngày mai (1/5) tại trụ sở CLB FLC Thanh Hoá.