V-League 2018 sẽ có 14 CLB tranh tài bao gồm ĐKVĐ Quảng Nam FC, FLC Thanh Hóa, Hà Nội FC, SHB Đà Nẵng, Sanna Khánh Hòa BVN, Sông Lam Nghệ An, CLB TP. Hồ Chí Minh, Than Quảng Ninh, CLB TP. Hồ Chí Minh, Sài Gòn FC, Hoàng Anh Gia Lai, Hải Phòng FC, Becamex Bình Dương và tân binh Nam Định.

Trong khi đó giải hạng Nhất Quốc Gia 2018 có 10 đội bóng tham dự là Viettel, Bình Phước, Bóng Đá Huế, Công An Nhân dân, Đắk Lắk, Hà Nội (B), XM Fico Tây Ninh, Đồng Tháp, Long An và Bình Định.

Lịch thi đấu V-League 2018: Đại chiến ngay từ vạch xuất phát

Cúp Quốc gia 2018 có 23 đội tham gia, bao gồm 14 CLB V-League và 9 CLB giải hạng Nhất. Theo quy định, Hà Nội FC và Hà Nội B có chung chủ sở hữu nên chỉ có 1 đội được tham dự.

Lịch thi đấu V-League 2018: Đại chiến ngay từ vạch xuất phát

Đấu trường được quan tâm nhất dĩ nhiên vẫn là V-League 2018. Và người hâm mộ sẽ được chứng kiến những màn so tài hấp dẫn ngay từ lượt đấu đầu tiên: các nhà ĐKVĐ Quảng Nam FC khởi đầu chiến dịch bảo vệ ngôi vương với cuộc tiếp đón Sài Gòn FC trên sân nhà.

Trong khi đó, Hà Nội FC có trận 'derby miền Bắc' với Hải Phòng FC trên sân Hàng Đẫy, trong khi đó lứa Công Phượng, Tuấn Anh của HAGL chạm trán cựu vương B. Bình Dương.

Theo kế hoạch, V-League 2018 sẽ khởi tranh từ 10/3 và khép lại vào 6/10. Giải hạng Nhất diễn ra từ 14/4 tới 29/9, còn Cúp Quốc Gia dự kiến khai mạc vào ngày 4/2.