Không trực tiếp ghi bàn nhưng đội trưởng Đinh Thanh Trung đóng góp lớn trong chiến thắng 1-0 trước SLNA qua đó giúp Quảng Nam giành chức vô địch Siêu cúp QG 2017 trên sân Hàng Đẫy. Sau trận đấu, Quả bóng vàng Việt Nam 2017 đã nhận được số phiếu bình chọn cao nhất để nhận được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. 

Phát biểu sau khi cùng Quảng Nam giành 2 chức vô địch chỉ trong thời gian ngăn, Đinh Thanh Trung không giấu được cảm xúc. “Tôi thấy rất hạnh phúc và tự hào khi bản thân đã đóng góp công sức giúp Quảng Nam lần đầu tiên đoạt chức vô địch Siêu cúp. Chiến thắng này sẽ tạo bước đà cho chúng tôi trước một mùa V-League mới đầy khó khăn. Tôi khá hài lòng với màn trình diễn của bản thân mình cũng như toàn đội. Toàn đội đã có một tinh thần chiến đấu quả cảm”, Đinh Thanh Trung chia sẻ sau trận đấu", đội trưởng Quảng Nam chia sẻ sau trận đấu. 

Đinh Thanh Trung chưa bao giờ dám nghĩ sự nghiệp của mình lại chói lóa cùng Quảng Nam đến vậy. “Tôi đã giành danh hiệu Quả bóng vàng 2017 và giờ là danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận Siêu cúp. Thực sự là bản thân tôi chưa bao giờ nghĩ là mình có thể cùng lúc nhận được những danh hiệu này", Thanh Trung nghẹn ngào. 

Sau cùng, QBV Việt Nam đã gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ và những người thân luôn ủng hộ anh trong suốt thời gian qua. "Chặng đường vừa qua, với sự nỗ lực của bản thân, sự giúp sức của đồng đội và một chút may mắn, tôi mới có được những danh hiệu này. Gia đình cũng luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc của tôi. Tôi muốn dành tặng nó cho gia đình mình, cho mẹ và vợ con của tôi", đội trưởng Quảng Nam kết luận.