CLB Sài Gòn không có được lực lượng tốt nhất khi một loạt gương mặt chủ chốt lần lượt chia tay đội bóng trước thềm mùa giải. Thế nhưng, HLV Phan Văn Tài Em vẫn cho thấy được sự mát tay khi chèo lái con thuyền chênh vênh này. Ngay trận mở màn, Sài Gòn FC còn bắt nhà ĐKVĐ Quảng Nam chia điểm ngay trên sân nhà Tam Kỳ. 

Trước trận tiếp đón Than Quảng Ninh trên sân nhà Thống Nhất vào cuối tuần này, Sài Gòn FC không chỉ muốn giành 3 điểm mà còn đặt mục tiêu gây sốc ở mùa giải năm nay là lọt vào top 5. Đây là mục tiêu mà nhiều đội bóng đều mơ ước, nhưng khi vào giải không có đủ thực lực thì chỉ còn cách chạy đua trụ hạng. Tuy nhiên, Chủ tịch CLB Sài Gòn FC Trần Tiến Đại tự tin với mục tiêu đều ra. 

“Chúng tôi xác định, càng khó khăn thì càng phải nỗ lực hơn. Đội đã đặt mục tiêu lọt vào Top 5 và sẽ nỗ lực giải quyết từng trận đấu để hoàn thành nhiệm vụ đó. Các cầu thủ Sài Gòn FC sẽ luôn vào trận với quyết tâm cao và hướng đến kết quả cao nhất”, ông Đại chia sẻ. 

Việc chia tay những cầu thủ trụ cột của đội bóng trong mấy mùa giải gần đây là một tổn thất lớn đối với Sài Gòn FC. Ông Trần Tiết Đại cũng lấy làm tiếc nuối bởi những cầu thủ trên đều giành được suất đá chính khi gia nhập Hà Nội FC hay TP.HCM. Tuy vậy, vị chủ tịch đội bóng Sài Thành này vẫn tin đội bóng sẽ vượt qua được khó khăn để hoàn thành mục tiêu. Quan trọng hơn là thu hút được khán giả đến sân theo dõi và cổ vũ cho thầy trò HLV Phan Văn Tài Em.

Sài Gòn FC lại gây sốc với các đối thủ ở V-League 2018

 

 

Nhận định kèo Nữ Việt Nam vs Nữ Nhật Bản (15h00 ngày 21/08,  ASIAD 2018)

Nhận định kèo Nữ Việt Nam vs Nữ Nhật Bản (15h00 ngày 21/08, ASIAD 2018)

Nhận định kèo bóng đá Nữ Việt Nam vs Nữ Nhật Bản: Vòng bảng - ASIAD 2018

Nhận định kèo Nữ Indonesia vs Nữ Hàn Quốc (18h30 ngày 21/08,  ASIAD 2018)

Nhận định kèo Nữ Indonesia vs Nữ Hàn Quốc (18h30 ngày 21/08, ASIAD 2018)

Nhận định kèo bóng đá Nữ Indonesia vs Nữ Hàn Quốc: Vòng bảng - ASIAD 2018

Nhận định kèo Swansea vs Leeds (01h45 ngày 22/08,  Hạng Nhất Anh)

Nhận định kèo Swansea vs Leeds (01h45 ngày 22/08, Hạng Nhất Anh)

Nhận định kèo bóng đá Swansea vs Leeds: Vòng 4 - Hạng Nhất Anh