Sân vận động Hàng Đẫy từng là biểu tượng của bóng đá Việt Nam cùng với sân Thống Nhất khi chưa có sân vận động QG Mỹ Đình. Sân Hàng Đẫy có địa chỉ tại 9 Trịnh Hoài Đức, Cát Linh, Đống Đa, Cát Linh Đống Đa Hà Nội và có sức chứa khoảng 22.500 chỗ ngồi.

Trước khi có Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hàng Đẫy là nơi tổ chức các trận thi đấu của Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam cũng như các đội tuyển nữ, Olympic. Đây cũng là nơi tổ chức nhiều sự kiện thể thao, văn hóa của Hà Nội và Việt Nam. Năm 1998, các trận khai mạc, bảng B và chung kết Cúp Tiger đã diễn ra tại đây. Khán giả còn nhớ trận cầu đẫm nước mắt khi ĐTQG Việt Nam với thế hệ vàng như Hồng Sơn, Huỳnh Đức, Hữu Thắng, Việt Hoàng... để thua Singapore trong trận chung kết  với kết quả 0-1 qua đó mất chức vô địch. 

Bóng đá thủ đô có nhiều thay đổi và nhiều đội bóng ra đời đã chọn sân Hàng Đẫy làm sân nhà. Thời gian trôi qua, chỉ có Hà Nội FC (tiền thân là Hà Nội T&T) là may mắn nhất khi nhiều lần đăng quang giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (V.League) ngay trên sân Hàng Đẫy. Đó cũng là lý do bầu Hiển quyết định tu sửa lại sân Hàng Đẫy để làm sân nhà cho Hà Nội FC thay vì chọn sân Mỹ Đình to đẹp hơn. 

Ngoài Hà Nội FC, Viettel thi đấu ở giải Hạng nhất QG và Công an Nhân dân đáng đá hạng Nhì cũng chọn sân Hàng Đẫy làm sân nhà. 

Sân vận động Hàng Đẫy: Biểu tượng của bóng đá thủ đô

Sân vận động Hàng Đẫy

Tên cũ: Sân vận động Hà Nội

Địa chỉ: đường Trịnh Hoài Đức, Hà Nội, Việt Nam

Nhà điều hành: Liên đoàn bóng đá Việt Nam

Sức chứa: 22.500

Sân nhà: Hà Nội FC, Viettel, CAND