Sân Hàng Đẫy cũng chính là nơi vừa diễn ra trận tranh Siêu Cúp Việt Nam 2017 mà Quảng Nam đã đánh bại SLNA với tỉ số 1-0. Ngụ tại số 9 Trịnh Hoài Đức - Đống Đa - Hà Nội, sân vận động Hàng Đẫy đã và đang là một trong những biểu tượng lớn nhất của bóng đá thủ đô.

Sức chứa của sân Hàng Đẫy vào khoảng 22.500 chỗ ngồi. Trước khi sân vận động quốc gia Mỹ Đình đi vào hoạt động, Hàng Đẫy luôn là một trong những sự lựa chọn ưu tiên để tổ chức các trận đấu của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam (cả đội tuyển Nam và đội tuyển nữ).

Một trong những ấn tượng lớn nhất của người hâm mộ bóng đá nước nhà về sân vận động Hàng Đẫy là kỳ Tiger Cup 1998 (tên cũ của AFF Suzuki Cup bây giờ). Các trận khai mạc, chung kết và các trận đấu ở bảng B vòng bảng diễn ra tại đây.

Sân Hàng Đẫy cũng là nơi chứng kiến giọt nước mắt của Thế hệ Vàng (Huỳnh Đức, Hồng Sơn, Hữu Thắng, Việt Hoàng…) khi đội tuyển Việt Nam để thua đội tuyển Singapore với tỉ số 0-1 ở trận chung kết Tiger Cup 1998.

Hiện tại, sân vận động Hàng Đẫy đã 'thay da đổi thịt' với mặt cỏ và khán đài không ngừng được cải tạo và nâng cấp. Ngoài Hà Nội FC ra, CLB Viettel (thi đấu ở V-League 2 mùa 2018) và CLB Công an Nhân dân (thi đấu ở giải Hạng Nhì mùa 2018) cũng lựa chọn Hàng Đẫy làm 'thánh địa' của mình.