Trong 18 lần tổ chức trận tranh Siêu cúp Quốc gia, SLNA đã góp mặt tới 5 lần và có 4 lần giành chức vô địch. Hiện tại, B.Bình Dương cũng đang nắm trong tay số lần vô địch ngang với đội bóng xứ Nghệ. Do đó, đoàn quân của HLV Nguyễn Đức Thắng muốn đánh bại Quảng Nam ở trận đấu diễn ra chiều 24/2 trên sân Hàng Đẫy để trở thành đội giàu thành tích nhất Siêu cúp QG. 

Chính thành tích này mà lãnh đạo CLB SLNA cũng hứa sẽ thưởng đậm cho đoàn quân của HLV Nguyễn Đức Thắng nếu đánh bại Quảng Nam. Tuy nhiên, để các cầu thủ tập trung cho trận đấu, mức thưởng sẽ được giữ kín đến phút cuối.

Theo đó, ngoài số tiền thưởng trị giá 300 triệu đồng cho chức vô địch Siêu Cúp quốc gia 2017, các cầu thủ SLNA sẽ có thêm tiền thưởng nóng của CLB, chưa kể các danh hiệu cá nhân trong trận đấu. Theo BTC trận tranh Siêu cúp QG thông báo thì giải thưởng cho cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên là 10 triệu đồng và Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu được 10 triệu đồng.

Tuy thiếu vắng những cầu thủ trụ cột như thủ môn Nguyên Mạnh do chấn thương hay Phí Sơn chuyển đến CLB khác, SLNA vẫn thể hiện quyết tâm giành chiến thắng trước Quảng Nam. Số tiền thưởng chính là liều doping để cho Quế Ngọc Hải và đồng thêm quyết tâm. 

Trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2017 giữa Quảng Nam vs SLNA sẽ diễn ra lúc 16h00 ngày 24/2 trên sân Hàng Đẫy.