HLV Lê Thụy Hải xem HAGL là một ẩn số thú vị của V-League 2018. Còn thầy 'Giôm' tin rằng V-League mùa giải năm nay chưa phải là lúc để lứa cầu thủ do ông huấn luyện trước đây, như Công Phượng, Xuân Trường… có thể đăng quang.

Thay vào đó, HLV Graechen khẳng định CLB phố Núi có thể vô địch V-League vào năm 2019 hoặc 2020.

“Các cầu thủ đã trưởng thành lên rất nhiều. Họ đã biết cách chế ngự được cảm xúc chơi bóng so với thời điểm tham gia các giải trẻ. Ở độ tuổi hiện tại, tôi cho rằng các cầu thủ đã phát triển tốt về thể hình lẫn sự tích lũy kinh nghiệm thi đấu, sau những lần va chạm", 'thầy Giôm' chia sẻ với SaoStar.

"Cá nhân tôi nghĩ các em có thể bước lên đỉnh cao V-League trong mùa tới, hoặc năm sau nữa. Tuy nhiên, bản thân các cầu thủ sẽ có câu trả lời chính xác nhất về điều này. Việc HAGL đăng quang phụ thuộc nhiều yếu tố khách quan lẫn chủ quan.

Các em phải duy trì được phong độ cao xuyên suốt, khi các đối thủ mạnh như Hà Nội, Thanh Hóa có ngoại binh tốt”, cựu HLV trưởng đội tuyển U19 Việt Nam nhấn mạnh.

HLV Graechen từng dẫn dắt U19 HAGL và sau đó là đội tuyển U19 Việt Nam gây tiếng vang ở vòng loại U19 châu Á vào năm 2013. Sau đó, 'thầy Giôm' chèo lái lứa Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn, Tuấn Anh… thi đấu ở V-League 2015.