Sau khi Công Vinh từ chức Quyền chủ tịch CLB TP HCM mới đây đã dẫy lên tin đồn về tương lai của HLV Toshiya Miura. Chiến lược gia người Nhật Bản là thấy cũ của Công Vinh và là do cựu tuyển thủ Việt Nam đưa về ngồi ghế nóng CLB TP HCM với bao kỳ vọng.

Thế nhưng, đội bóng mang tên Bác lại khiến cho các CĐV TP HCM thất vọng với lối đá khá bạo lực. Mới đây, TP HCM đã thiếu lực lượng trầm trọng vì chấn thương và treo giò do lối đá của mà HLV Miura truyền đạt. Chính vì thế, đã xuất hiện tin đồn nhà cầm quân người Nhật Bản bị sa thải sau trận thua 1-4 trước Hà Nội FC cách đây chưa lâu.

Trước thông tin trên, phía lãnh đạo CLB TP HCM đã phát đi thông báo khẳng định rằng HLV Miura vẫn tiếp tục được tin tưởng ở đội bóng. Thông cáo có đoạn: "Ban lãnh đạo CLB Bóng đá TPHCM khẳng định luôn dành sự trân trọng, tin tưởng, tín nhiệm, động viên và tạo mọi điều kiện để HLV Miura tiếp tục dẫn dắt và xây dựng đội bóng. Ông Toshiya Miura vẫn sẽ dẫn dắt CLB trong thời hạn 2 năm theo hợp đồng đã ký. Đồng thời, CLB vẫn giữ mục tiêu lọt vào Top 3 V.League 2018".

Như vậy, HLV Miura vẫn tiếp tục dẫn dắt CLB TP HCM. Trước đó, nhiều CĐV TP HCM đã đề kêu gọi lãnh đạo CLB sớm đưa HLV Lê Huỳnh Đức về thay thế ông Miura nhằm giúp lại đội bóng lấy lại hình ảnh CLB Cảng Sài Gòn năm nào.