Thông tin trận SLNA vs Sanna Khánh Hòa


SLNA vs Sanna Khánh Hòa là một trong những trận đấu đáng chú ý nhất của vòng 2 V League 2018. Màn thư hùng này diễn ra vào lúc 16h30 ngày 18/3 (Chủ nhật) tại sân vận động Vinh.

Dù thuộc khuôn khổ vòng 2 V League 2018 nhưng đây mới chỉ là trận đấu đầu tiên của cả hai đội. Ở vòng 1 V League, SLNA chưa tham dự vì bận 'chiến' tại vòng bảng AFC Cup. Sanna Khánh Hòa cũng đưa thi đấu vòng 1 vì đối thủ là FLC Thanh Hóa cũng tranh tài tại đấu trường châu lục.

CLB xứ Nghệ đã để một loạt trụ cột nghỉ ngơi trong chuyến hành quân tới sân của Persija Jakarta vào giữa tuần. Điều đó cho thấy sự nghiêm túc thực sự của thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng ở V League 2018.


Trực tiếp SLNA vs Sanna Khánh Hòa trên kênh nào?


Trận SLNA vs Sanna Khánh Hòa sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh Bóng đá TV và FPT Play TV. Ngoài ra, Bongdapro.vn cũng sẽ trực tiếp màn đọ sức đáng chú ý này.
 
Ngoài ra, kết quả vòng 2 V League 2018, bảng xếp hạng V League 2018 cùng những biến động mới nhất của giải đấu đều được cập nhật trên Bongdapro.vn. Kính mời quý vị độc giả tiếp tục theo dõi và ủng hộ!