Thông tin trận Than Quảng Ninh vs FLC Thanh Hóa (vòng 8 V.League 2018)

Mới qua 7 vòng đấu, nhưng tham vọng vô địch của FLC Thanh Hóa đã sớm không còn đường lùi khi họ vẫn chưa biết nếm mùi chiến thắng trên sân khách (ngay cả đến đội hạng Nhất Bình Phước ở cúp QG). Hệ quả là đội bóng xứ Thanh rơi xuống vị trí thứ 7, kém đội đầu bảng Hà Nội FC tới 8 điểm.

Về phía Than Quảng Ninh, sân nhà đang là điểm tựa cực kỳ vững chãi cho đội bóng đất Mỏ. Bằng chứng là thầy trò Phan Thanh Hùng đang toàn thắng ở Cẩm Phả tại V.League 2018. Điều này cũng là một nguyên nhân quan trọng, giúp Than Quảng Ninh đứng thứ 2 trên BXH cho đến thời điểm này.

Thông tin lực lượng Than Quảng Ninh vs FLC Thanh Hóa:

Than Quảng Ninh: Mạc Hồng Quân, Hải Huy, Thanh Hiền treo giò;

FLC Thanh Hóa: đầy đủ.

Xem trực tiếp Than Quảng Ninh vs FLC Thanh Hóa ở đâu?

Sự đoàn kết, đồng lòng là cực kỳ quan trọng, và Than Quảng Ninh đang có được điều đó, còn FLC Thanh Hóa thì vẫn đang loay hoay với những ngôi sao chưa thể kết dính lại với nhau. Không thành công với dòng máu xứ Nghệ (Hoàng Thịnh, Đình Đồng, Trọng Hoàng, Văn Bình), FLC Thanh Hóa tái khẳng định tham vọng xưng vương bằng cách “rút ruột” của chính Than Quảng Ninh trước khi V.League 2018 khởi tranh.

Sau trung vệ Minh Tùng, tiền vệ Bùi Văn Hiếu, người đất Mỏ bất lực nhìn công thần Vũ Minh Tuấn khoác chiếc áo mới ở xứ Thanh. Trớ trêu thay, dù thiếu đi những cầu thủ đã từng là hay nhất, Than Quảng Ninh vẫn đang bay cao.

Màn đại chiến giữa Than Quảng Ninh vs FLC Thanh Hóa (18h00 ngày 20/5, vòng 8 V.League 2018) được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV6 thuộc hệ thống Truyền hình Cáp Việt Nam.