Sức hút của HAGL ở mùa giải năm nay hứa hẹn sẽ nóng hơn bao giờ hết bởi không chỉ sự trở lại của Xuân Trường và Tuấn Anh, đội bóng phố Núi còn sở hữu hơn nữa đội hình là sao U23 Việt Nam vừa thi đấu thành công tại giải châu Á. Do sức chứa sân Pleiku có hạn nên lãnh đạo CLB HAGL đã lên kế hoạch bán vé năm cho các CĐV. 

 Trước khi mua vé, những CĐV đến sân Pleiku còn có dịp giao lưu chụp ảnh với những ngôi sao như Xuân Trường, Công Phượng, Tuấn Anh... sáng 4/3. Do đó, sân Pleiku như mở hội khi rất đông CĐV chen chân vào sân để gặp gỡ thần tượng cũng như mua vé xem V.League 2018. 
 
Còn nhớ, mùa giải 2015, khi lứa U19 HAGL lần đầu đá V.League, sân Pleiku cũng đã "vỡ". Bầu Đức phải trực tiếp xuống sân để giải quyết tình hình, đưa người hâm mộ vào trong xem thi đấu một cách an toàn. Tránh tình trạng này lặp lại, HAGL đã chuẩn bị mọi phương án. Trận ra quân của HAGL tại V.League 2018 sẽ là trận tiếp đón Becamex Bình Dương ngày 10/03 trên sân nhà Pleiku. Chắc chắn CĐV phố Núi sẽ lấp đầy sân Pleiku khi HAGL khai màn V.League 2018.