Tăng Tiến phải trả giá đắt sau pha vào bóng ác ý với trung vệ Duy Mạnh của Hà Nội FC 

Chiều tối qua, Hà Nội FC đã có được chiến thắng thuyết phục 5-0 trước HAGL. Nhưng dư âm trong trận đấu đó, lại nằm ở pha “bỏ bóng đá người” của trung vệ Tăng Tiến bên phía HAGL đối với Đỗ Duy Mạnh. Dĩ nhiên, thẻ đỏ của trọng tài dành cho cầu thủ 24 tuổi là hoàn toàn xứng đáng.

Tình huống diễn ra ở cuối hiệp 1, khi Duy Mạnh cầm bóng đột phá xộc thẳng vào trung lộ đội khách. Tăng Tiến đã lao ra với ý định ngăn cản, nhưng lại cố tình đưa chân quá cao, để rồi đạp thẳng vào vùng bắp chân sau của Duy Mạnh. Pha bóng đã khiến trung vệ trẻ của Hà Nội bị chấn thương, còn Tăng Tiến cũng phải nhận thẻ đỏ trực tiếp.

Pha vào bóng của Tăng Tiến được đánh giá là nhiều ác ý chứ không chỉ là một tình huống vào bóng hụt. Do đó, ông Đoàn Nguyên Đức, chủ tịch CLB HAGL sau trận đấu đã ra quyết định phạt nội bộ đối với cầu thủ thuộc biên chế của mình khi sẽ không đăng ký anh thi đấu đến hết lượt đi V.League 2018. Đồng thời, lãnh đạo đội bóng Phố Núi cũng gửi lời xin lỗi tới cá nhân Duy Mạnh cùng Hà Nội FC.

Còn về Duy Mạnh, hiện vẫn chưa có kết quả đánh giá về chấn thương của anh. Nhưng với phản ứng của cầu thủ 21 tuổi cộng thêm việc anh không thể thi đấu trọn vẹn 90 phút đủ thấy đây không phải là một ca chấn thương nhẹ. Với 3 điểm có được trước HAGL, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm đã lấy lại ngôi đầu từ tay Than Quảng Ninh nhờ hơn chỉ số phụ. Tuy nhiên, chiến thắng của Hà Nội FC phải trả giá rất đắt bởi ngoài Duy Mạnh, đội bóng thủ đô còn mất luôn cả trung vệ số 1 là Trần Đình Trọng cũng vì chấn thương.

Nhận định kèo Nữ Việt Nam vs Nữ Nhật Bản (15h00 ngày 21/08,  ASIAD 2018)

Nhận định kèo Nữ Việt Nam vs Nữ Nhật Bản (15h00 ngày 21/08, ASIAD 2018)

Nhận định kèo bóng đá Nữ Việt Nam vs Nữ Nhật Bản: Vòng bảng - ASIAD 2018

Nhận định kèo Nữ Indonesia vs Nữ Hàn Quốc (18h30 ngày 21/08,  ASIAD 2018)

Nhận định kèo Nữ Indonesia vs Nữ Hàn Quốc (18h30 ngày 21/08, ASIAD 2018)

Nhận định kèo bóng đá Nữ Indonesia vs Nữ Hàn Quốc: Vòng bảng - ASIAD 2018

Nhận định kèo Swansea vs Leeds (01h45 ngày 22/08,  Hạng Nhất Anh)

Nhận định kèo Swansea vs Leeds (01h45 ngày 22/08, Hạng Nhất Anh)

Nhận định kèo bóng đá Swansea vs Leeds: Vòng 4 - Hạng Nhất Anh