Chiều qua (24/2), Quảng Nam đã giành chiến thắng với tỉ số 1-0 trước SLNA nhờ pha lập công duy nhất của Thiago để lần đầu tiên trong lịch sử đoạt Siêu Cúp Việt Nam.

Chiến thắng này được xem là cú hich tâm lý quan trọng để đội chủ sân Tam Kỳ hướng tới mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch V-League ở mùa giải 2018. Nhưng HLV trưởng Hoàng Văn Phúc không hề nghĩ thế.

"Thành tích vô địch V-League 2017 và Siêu cúp quốc gia hôm nay sẽ khiến các đối thủ cảnh giác với chúng tôi hơn ở mùa giải mới. Bên cạnh đó, lối chơi của đội sau 4 năm đá V-League cũng đã bị bắt bài. Bởi vậy, mục tiêu của CLB Quảng Nam ở mùa giải mới chỉ là lọt vào nhóm các đội có huy chương", HLV Hoàng Văn Phúc cho biết.

Nói về chiến thắng vừa rồi của Quảng Nam trước SLNA tại sân vận động Hàng Đẫy, HLV Hoàng Văn Phúc chia sẻ một cách ngắn gọn.

"Lực lượng của Quảng Nam không có thay đổi nhiều so với V-League 2017. Tuy nhiên, tôi đã cho các học trò tập kỹ các tình huống cố định để lợi dụng điểm yếu thủ môn Nguyên Mạnh gặp chấn thương", nhà cầm quân sinh năm 1964 bộc bạch.
 
Xem lại: Quảng Nam 1-0 SLNA (Siêu Cúp Việt Nam 2017):