Cụ thể, tiền đạo Cristian Ceballos đã chính thức nói lời chia tay với CLB Sint Truidense VV sau khi hợp đồng giữa hai bên kết thúc sớm. Tiền đạo người Tây Ban Nha là người chủ động chia tay với mong muốn tìm bến đỗ mới và Sint Truidense VV cũng không làm khó cầu thủ của mình.

Cristian Ceballos là một cầu thủ Tây Ban Nha từng học tập tại lò đào tạo La Masia, tuy nhiên sau đó anh gia nhập Tottenham theo một vụ chuyển nhượng tự do. Cristian Ceballos tới với đội bóng Anh vào năm 2011 và ra sân 13 lần trong màu áo đội dự bị, ghi 10 bàn thắng trong mùa giải đầu tiên. Cầu thủ này trải qua 3 năm thi đấu tại Tottenham với vai trò cầu thủ trẻ và cầu thủ dự bị, thậm chí thường xuyên xuất hiện trên băng ghế dự bị trong màu giải 2014/15, nhưng chưa bao giờ được thi đấu dưới màu áo Gà Trống.

Vào năm 2015, Cristian Ceballos gia nhập Charlton Athletic, một đội bóng ở giải hạng 2 Anh nhưng chỉ thi đấu 5 trận trong 3 năm, trước khi về với Sint Truidense VV. Ở đây, anh được ra sân nhiều hơn nhưng cũng không phải là thành phần của đội hình chính.

Cristian Ceballos thi đấu gần như trùng vị trí với Nguyễn Công Phượng khi anh có thể đá ở vị trí tiền đạo cánh trái, tiền đạo cánh phải và hộ công. Với việc Cristian Ceballos chủ động ra đi, Công Phượng sẽ có nhiều cơ hội hơn để thi đấu.