TRỰC TIẾP XSKT Cần Thơ vs B.Bình Dương:

Sớm bị nhận diện là ứng cử viên cho suất xuống hạng ở V-League 2018, XSKT Cần Thơ bước vào mùa giải mới với phương châm ‘liệu cơm gắp mắm’. Đội bóng Tây Đô tập trung từng trận một với ưu tiên giữ vững khung thành trước khi phất bóng dài cho cặp đôi ngoại binh Patiyo, Dyachenko ‘tự làm tự ăn’.

Với cách đá đó, XSKT Cần Thơ đã kiếm điểm thành công trên chảo lửa Thiên Trường của Nam Định FC trong ngày ra quân. Tuy nhiên khi đụng độ một Hà Nội FC quá đẳng cấp, đội bóng Tây Đô nhanh chóng vỡ trận và thúc thủ 0-3.

Đối thủ của XSKT Cần Thơ ở vòng 3 V-League 2018 không phải ‘dạng vừa’, đó là cựu vương B.Bình Dương. Đội bóng đất Thủ với độ tuổi trung bình thuộc dạng cao nhất giải đã tích lũy được 4 điểm sau 2 vòng đấu.

Điểm mạnh của B. Bình Dương dĩ nhiên là kinh nghiệm dày dạn của những cựu binh như Anh Đức, Tấn Tài, Tấn Trường, Đinh Hoàng Max…

Nét mới của Chelsea Việt Nam mùa này là họ có nhà cầm quân trẻ Trần Minh Chiến trên băng ghế chỉ đạo. Khát khao thể hiện mình của cựu tiền đạo thế hệ vàng có thể sẽ mang lại sự khác biệt cho B. Bình Dương ở một số thời khắc quan trọng mùa này.

Cuộc đối đầu giữa XSKT Cần Thơ vs B.Bình Dương sẽ diễn ra lúc 17h00 ngày 22/3 trên sân Cần Thơ. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdapro.vn, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.