Ngày 14/5 tới đây, ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, World Cup 2018 sẽ chính thức khởi tranh ở Nga. Sở hữu đội hình có nhiều hảo thủ dàn đều ở các tuyến, với đầu tàu là ngôi sao của PSG, Neymar, đội tuyển Brazil được đánh giá là một ứng viên hàng đầu cho chức vô địch năm nay.

Theo thông tin được đăng trên trang chủ của Nike, áo thi đấu của đội tuyển Brazil (cả bộ) được làm theo công nghệ mới nhất Vapor (chất lượng tương đương với áo thi đấu của cầu thủ) sẽ có giá 165 đô (tương đương khoảng 3,5 triệu đồng) một bộ. Ngoài ra còn một mẫu trang phục của tuyển Brazil chất lượng kém hơn có mức giá 90 đô (khoảng 2 triệu đồng).

>>>> Xem thêm: Thông tin mới nhất World Cup 2018

Bên cạnh đó, mức giá cho trang phục áo thi đấu của tuyển Brazil do các nhà sản xuất khác phát hành không chính thức sẽ có mức giá từ 80.000-300.000 đồng, tùy thuộc vào chất lượng.

Ở World Cup lần này, Brazil nằm ở bảng E với sự góp mặt của các đội tuyển Thụy Sĩ, Costa Rica và Serbia. Trước những đối thủ thấp hơn, đội tuyển xứ Samba được kì vọng sẽ không gặp nhiều khó khăn để vượt qua vòng bảng.