Tâm điểm vòng đấu thứ 9 K-League 2018 là cuộc đối đầu giữa đội bóng cũ Xuân Trường là Gangwon FC đang đứng hạng 5 tiếp đón đội đầu bảng xếp hạng là Jeonbuk Motors.

Trước đó, đội bóng cũ của Xuân Trường nhận 4 thất bại liên tiếp trước đối thủ là Daegu, Suwon, Ulsan Hyundai, Gyeongnam. Gangwon FC mới lại nhen nhóm hy vọng bằng chiến thắng Jeonnam ở vòng đấu trước với tỷ số 4-1. Thế nhưng, họ lại phả đối đầu với đối thủ cực mạnh ở vòng đấu này chính là Jeonbuk Motors.

Điểm hy vọng lớn nhất của Gangwon ở trận đấu này chính là lợi thế sân nhà. Nhưng với Jeonbuk Motors, sân khách hay sân nhà của đối thủ ở thời điểm này không mang nhiều ý nghĩa bởi sức mạnh thực sự của họ. Trong 5 trận gần nhất, đoàn quân của HLV Choi Kang-hee đều giành chiến thắng.

Hiện tại, Jeonbuk Motors đang có 21 điểm sau 8 vòng đấu và hơn đội nhì bảng khoảng cách 4 điểm. Còn Gangwon hiện đứng thứ 5 mới chỉ có 12 điểm. Thế nên, Jeonbuk Motors nhiều khả năng sẽ tiếp tục bứt phá sau vòng đấu này.

Cuộc đối đầu giữa Gangwon vs Jeonbuk Motors sẽ diễn ra lúc 18h00 ngày 25/4. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdapro.vn, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

>>> Xem thêm bóng đá trực tuyến