Xem trực tiếp vòng 15 J-League 2018

Tại Việt Nam chưa có đài truyền hình nào xác nhận sở hữu bản quyền giải VĐQG Nhật Bản. Với những NHM ở nước ngoài, các bạn có thể xem trực tiếp J-League 1 mùa giải 2018 qua kênh DAZN Europe, DAZN Japan, Cable TV Channel 201 HD, Super Soccer Channel 61. 

Đối với những khán giả không có điều kiện theo dõi các trận đấu của J-League 1 qua truyền hình, chúng tôi cung cấp địa chỉ xem lịch thi đấu và kết quả toàn bộ các trận đấu của giải VĐQG Nhật Bản tại địa chỉ: Lịch thi đấu bóng đá Nhật Bản 

Trực tiếp Gamba Osaka vs Urawa Reds

Gamba Osaka và Urawa Reds là 2 tên tuổi lớn của bóng đá Nhật Bản nhưng họ đều khởi đầu khá chậm chạp ở J-League mùa này. Gamba Osaka chỉ có vị trí thứ 16 trên BXH với 14 điểm còn Urawa Reds với 2 điểm nhiều hơn có vị trí thứ 13. 

Hiện giờ, Urawa Reds đã vượt qua được vấn nạn chấn thương ở khoảng 5 vòng đấu trước đây. Lực lượng đầy đủ, mục tiêu lọt vào top 5 vẫn giữ vẹn nguyên, nhiều khả năng Urawa Reds sẽ thành công trong việc lấy điểm trên sân của Gamba Osaka. 

Chúng tôi sẽ cập nhật link xem trực tiếp trận đấu hấp dẫn này trước giờ bóng lăn. Quý độc giả vui lòng đón xem trực tiếp trận đấu Gamba Osaka vs Urawa Reds ở bài viết này hoặc tại link trực tiếp cung cấp ở phía dưới.

Xem thêm: Bảng xếp hạng J-League 1 2018