Theo Xuân Trường, HLV Park Hang-seo khẳng định rằng toàn đội tuyển U23 Việt Nam đã làm rất tốt tại vòng chung kết U23 châu Á 2018. Đại diện của ‘vùng trũng’ Đông Nam Á có quyền tự hào vì những gì mình đã làm được trên đất Trung Quốc.

“HLV trưởng Park Hang Seo nói rằng, tất cả chúng ta đã làm rất tốt và toàn đội nên tự hào về những gì mình đã làm được. Toàn đội không phải cúi đầu khi chia tay giải đấu”, tiền vệ gốc Tuyên Quang chia sẻ.

Bên cạnh đó, Xuân Trường khẳng định U23 Việt Nam đã cạnh tranh sòng phẳng với những đội tuyển mạnh nhất ở châu lục. Anh tự hào vì tinh thần đoàn kết của toàn đội và xem giải vô địch U23 châu Á 2018 là một trong những kỷ niệm đẹp nhất trong sự nghiệp của mình.

“Điều khiến chúng tôi cảm thấy tự hào nhất là U23 Việt Nam có thể cạnh tranh với những đối thủ mạnh nhất ở châu lục. Chỉ một chút nữa thôi thì chúng tôi đã bước đến đỉnh vinh quang của bóng đá châu Á”, Xuân Trường tiếp tục.

“Điều tự hào thứ hai với tôi là tinh thần đoàn kết của tất cả mọi người. Trong đội bóng mọi người luôn luôn giúp đỡ nhau. Trong mọi hành động thì toàn đội luôn nghĩ về tập thể. Tôi rất tự hào về điều đó và tôi sẽ nhớ mãi kỷ niệm này trong cuộc đời cầu thủ của mình”, đội trưởng đội tuyển U23 Việt Nam nhấn mạnh.